Cờ Tin game

Real CHESS – Bất tướng

Bất Tướng tính năng thời gian này, tất cả các trò chơi cổ điển với đồ họa 3D tuyệt vời và gameplay xuất sắc. Phát triển bởi Media Liên LLC, Real Cờ Tướng là một lựa chọn tuyệt vời trong số những số lượng lớn các trò chơi cờ tướng sẵn rằng bên cạnh việc có một giấy phép phần mềm miễn phí.

Real Chess
Real Chess

Chúng ta đều biết rằng cờ vua là một trong những trò chơi chiến lược đầy thách thức bao giờ hết, đặc biệt nếu bạn chơi với máy tính. Mặc dù vậy, cờ vua như vậy là một trò chơi addicting và giải trí mà bạn có thể chơi nó giờ và giờ mà không hề nhận thấy nó.

Bất Tướng cung cấp trò chơi tuyệt vời, tuyệt vời với đồ họa 3D và thiết lập một màu sắc đẹp, để cho bạn tận hưởng đầy đủ các kinh nghiệm của người chơi cổ điển này. Trò chơi này chạy thực sự thông suốt, và phong trào và hoạt hình của các mảnh là tuyệt vời thực hiện.

Bạn có thể chọn giữa hai chế độ chơi game, một chống lại máy tính, và những khác đối với cầu thủ khác.  Đồ họa 3D của nó là rất lớn, với màu sắc mềm và hai chế độ máy ảnh cung cấp cho bạn một viễn cảnh tốt hơn về những gì đang xảy ra trong các trò chơi, và các hiệu ứng âm thanh mát Bất Tướng. Là phải có cho tất cả người dùng máy tính.

Real-Chess
Real-Chess

Tải game: http://gamenhomahay.com/uploads/2010/02/RealChess.rar

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*