Giả lập Phiêu lưu

Xnail The Forest Guard – Ốc sên dũng cảm

Trong game bạn sẽ nhập vai nhân vật chú ốc sên Xnail rất ngộ nghĩnh, và bắt đầu chuyến phiêu lưu thú vị trong khu rừng vui vẻ nhưng cũng rất nhiều cảm bẫy từ những chú nhím, gà, những bông hoa độc… chực chờ. Nhiệm vụ của những chú ốc Xnail là phải tiêu diệt những kẻ xâm chiếm kia, và vượt qua khu rừng cũng như các level của trò chơi.

Sau khi vào game, bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm, bạn sẽ dùng các phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển và nhảy lên, phím Space để chui và vỏ ốc tự vệ, hoặc sau khi đã nhận được “súng bong bóng”, bạn có thể dùng phím Z để lấy súng ra và phím X để bắn. Trên đường đi, sẽ có rất nhiều trái cây, bạn hãy cố gắng ăn thật nhiểu để đạt được số điểm cao nhất. Có cả những rương vàng, mở rương vàng ra có thể có nhiều vật phẩm khác nhau để tăng sinh lực hơặc giải các nhiệm vụ trong màn chơi.

Để tiêu diệt những kẻ xâm chiếm, bạn dùng “súng bong bóng”. Nếu súng hết đạn thì bạn có thể nhảy lên và đá vào đầu chúng, nhưng phải cẩn thận với những chú nhím, khi chúng xù lông nhọn thì bạn phải cẩn thận vì nếu chạm phải thì bạn sẽ mất nhiều sinh lực. Để biết sinh lực của mình còn bao nhiêu, bạn quan sát ở góc trái bên trên màn hình, tại đây còn thể hiện số mạng, level. Nhiệm vụ sẽ chỉ hoàn thành khi bạn đi tới bên kia khu rừng nơi có hướng mũi tên chỉ vào.

Game Xnail The Forest Guard có giao diện và đồ họa flash rất đẹp mắt, nhân vật ngộ nghĩnh, âm thanh vui nhộn rất phù hợp để giải trí. Download tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?55fn5nnevjaj63o dung lượng 2 MB.

Post Comment

*