Wednesday, 28 February 2024
Tin game Xếp hình

Elven Mists 1.0.0

Brothersoft biên tập: Pixie dự báo thời tiết dự đoán rằng fogs dày huyền diệu của họ sẽ có được kẹp vào Elvenland.  Bây giờ đất nằm sâu trong ngu ngon, cư dân của nó entrapped! It is your task to lift the fog and wake the elves. Đây là nhiệm vụ của mình để nâng những sương mù và đánh thức các Elves.  Để đạt được điều đó, bạn có thể kết nối các nút hoa bằng cách lắp đặt các mẩu khác nhau Colors NEXT với nhau. ! Nhưng, được cảnh báo Sương mù này không phải là hướng đi dễ dàng. Để xử lý tất cả 92 cấp bạn sẽ cần phải kiên nhẫn và đầu một rõ ràng. Bạn có thể làm cho nó thông qua Mists Elven.

Nếu bạn nghĩ rằng Fairies và Critters khác có dễ dàng, suy nghĩ lại … . Sương mù dày có kẹp huyền diệu của nó trên Elvenland.  Những cư dân thân thiện nằm sâu trong ngu ngon, entrapped bởi chồi hoa mê hoặc.

Đây là nhiệm vụ của mình để nâng những sương mù và đánh thức các Elves.Được cảnh báo, sương mù là không dễ dàng hướng đi. Bạn sẽ cần kiên nhẫn và đầu một rõ ràng.

elven_mists
elven_mists

Bốn tiền thưởng sẽ giúp bạn thông qua việc cấp cho đến khi toàn bộ lĩnh vực được giải phóng từ các sương mờ.  Sử dụng chúng một cách khôn ngoan để làm chủ những thách thức khó khăn phía trước.  Bạn có thể lưu các Elves?
Windows 2000/XP/Vista/7
CPU: Pentium 600 hoặc tốt hơn
RAM: 128MB
DirectX v8.1 hoặc tốt hơn

Tải game : http://gamenhomahay.com/uploads/2010/02/ElvenMists1.0.0.rar

Pass giải nén : gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.