Giả lập Tin game Trẻ em

Funny Chewer

Chắc hẳn ai cũng đã từng chơi qua game Pacman, đây là một game có từ hệ điều hành MS-DOS, mô phỏng theo trò chơi Pacma trên hệ máy Nintendo lúc đó, Game có cách chơi và cốt truyện vô cùng đơn giản, nhưng đã làm say mê hàng triệu người vào thời bấy giờ. Nay chúng ta lại có thể tìm lại cảm giác đó với game Funny Chewer, một game có cốt truyện và cách chơi hoàn toàn giống game Pacman nhưng lại được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ.

Câu chuyện bắt đầu tại làng PacLand, nơi cư dân Pecman đang sinh sống. Một ngày nọ, bọn Mafia cướp lấy nhà máy kẹo cao su trong làng. Cậu bé PacMan với biệt danh Chewer, người rất thích kẹo cao su đã quyết định đột nhập và chiếm lại nhà máy kẹo cao su. Thật không may, cậu đã làm bọn quái vật thức giấc và cuộc chiến đấu bắt đầu. Các nút điều khiển trong game đơn giản chỉ là các nút định hướng di chuyển và nút Space để nhả đạn tiêu diệt kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là lấy cho kỳ hết những viên Chewing-gum có trên màn hình và tránh bị ăn kẹo đồng của kẻ thù. Với mỗi màn, bạn có 10 phút để hoàn thành nhiệm vụ, màn chơi sẽ kết thúc khi toàn bộ kẹo đã được ăn hết, bất kể bạn có tiêu diệt hết quái vật hay không. Với mỗi viên kẹo lấy được, điểm số của bạn sẽ tăng lên và khi đủ 10.000 điểm, bạn sẽ có’ thêm một ~ mang5~ để tiếp tục chiến đấu.

Game có 4 nhân vật để bạn lựa chọn, mỗi một nhân vật có  một năng lực riêng. Bạn sẽ phải trải qua 40 màn  chơi với 6 loại quái vật khác nhau. Bạn không được phép đụng vào các con quái vật, và hãy cẩn thận vì có một số loại quái vật có khả năng bắn ra các viên kẹo, sẽ chẳng vui vẻ gì nếu bạn ăn phải những viên ~kẹo đồng~ của kẻ thù, bạn sẽ mất đi một mạng ngay tức khắc. Ở mỗi bàn, sẽ có những món đồ giúp bạn nâng cao năng lực của nhân vật như: chạy nhanh, bắn nhiều viên đạn một lúc, bất tử trong một thời gian… Sau mỗi màn chơi, bạn có thề SAVE lại để có thể chơi tiếp lúc khác hoặc chơi lại nếu bạn chẳng may hết mạng. Game chỉ cho phép lưu lại một lần nên tốt hơn hết là bạn lưu lại ngay sau mỗi màn chơi.

Game có đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật rất ngộ nghĩnh kể cả các loại quái vật, các màn chơi được xây dựng hoàn toàn khác nhau để tránh nhàm chán. Âm thanh vui nhộn, cốt truyện và cách chơi dễ hiểu, không bạo lực thích hợp cho các em thiếu nhi thư giãn sau những giờ học căng thằng.

Game yêu cầu cấu hình thấp: Pentium II 500MHz trở lên, 64 MB RAM, 16 MB card màn hình và 20 MB ổ cứng trống. Có thể tải bản phun đầy đủ tại http://www.mdiafire.com/?vo2yi3zftod

2 Comments

  1. bạn ơi link die rồi bạn fix lại giúp mình được không, mình đang cần game này, thank

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.