Chiến thuật

HippoMadmania – Game Hà mã “ 4 trong 1 “

Trong HippoMadmania, bạn sẽ điều khiển những chú Hà mã, một động vật tuy to xác nhưng lại hiền lành, nhút nhát ,chống lại bầy heo rừng hung tợn. Game có 4 trò chơi nhỏ bên trong.

HippoMadmania
• Jungle Ball : với một giá đỡ, bạn phải di chuyển làm sao để bóng không lọt qua phần sân của bạn nhưng bạn phải tìm cách để quả bóng lọt qua phần sân đối phương.
• Ball-Erina : Có lẽ đây là phần khó chơi nhất trong HippoMadmania bạn phải điều khiển một cô Hà mã làm “xiếc” trên quả bóng và cố gắng di chuyển tới mức nhanh nhất, bởi game có giới hạn thời gian. Nhớ tránh đụng phải tường cũng như các chướng ngại vật vì bạn sẽ bị trừ thời gian nếu đụng phải.
• RunRun : Có cách chơi giống trò Pacman, bạn phải lượm hết các đồng tiền rơi rớt trên đường và tránh bọn lợn lòi hung dữ với hai chiếc răng nhanh to nhọn . Khi lượm được cá ngôi sao, chú hà mã của bạn sẽ trở thành mạnh mẽ và bạn không còn phải e dè bọn lợn lòi nữa. Chỉ tiếc là thời gian hiệu lực có hạn, hết thời gian hiệu lực thì bạn lại phải tránh đụng mặt chúng.


• Knockout : với quả bóng và giá đỡ, bạn phải đẩy lùi bọn lợn lòi ra khỏi địa bàn của bạn bằng cách đỡ cho quả bóng bay thẳng vào mặt chúng đồng thời không để quả bóng lọt xuống phía dưới. Càng về sau thì độ khó càng tăng vì bọn lợn lòi tiến mỗi lúc một gần và số lợn lựng thì tăng dần.
Game được cung cấp miễn phí tại địa chỉ http://www.hippomania.com, hoặc http://www.doublegames.com/downloads/hippomadmania.exe. Dung lượng 11,9 MB, tương thích cá hệ điều hành Windows 98/Me/2000/XP.

One Comment

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.