Đây là một trò chơi thuộc thể loại xếp hình kinh điển, thông qua các hình ảnh nhân vật xinh xắn và trong sáng, không mang tính chất bạo lực nên rất thích hợp với các bạn nhỏ thiếu nhi

Trong game bạn sẽ gặp lại 2 nhân vật Doremon và Nobita, nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản là phải lật được 2 tấm hình giống nhau của một trong hai nhân vật Doremon hay Nobita để làm cho cặp hình đó mất đi

Trong trò chơi này, bạn phải tinh mắt, nhanh nhẹn và một chút khéo léo để dịch chuyển các hình giống nhau vào cùng một chỗ.

Với âm thanh nhẹ nhàng và cuốn hút, games Starlight Xmas sẽ đưa bạn bay bổng vào bầu trời đêm lung linh với những ánh sao lấp lánh. Không chỉ thế, là 1 trò chơi thú vị, cách chơi sang tạo, xiay chuyển chính xác có tính giải trí nhẹ nhàng, Starlight Xmas là 1 games bạn không nên bỏ qua trong dịp giáng sinh này

Đây là một game trí tuệ dạng flash của MiniClip, một website game nổi tiếng hiện nay. Trong game này bạn phải vận dụng các kiến thức về hình học và vật lý học đề tìm cách đưa khối tròn hoặc vuông cho sẵn di chuyển vào các lá cờ.

Để chơi được game này yêu cầu bạn phải có một óc sáng tạo, cẩn thận đến từng centimet và phán đoán sự cân bằng của các vật thể được cho trước, bạn phải sắp xếp sao cho các đồ vật đó được cân bằng mà không bị rơi rớt hay di chuyển.

Bạn đã từng chơi game Dynomite, bạn đã bị mê hoặc bởi những quả trứng khủng long đủ màu sắc. Nay bạn sẽ thích thú hơn khi bắn những quả bóng được nhuộm màu và với hệ thống vật lý tiên tiến trong trò chơi Golden Path. Khi có 3 quả bóng cùng màu được sắp thẳng hàng, chúng sẽ… nổ!

Nhắc đến game mini chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến tên tuổi Popcap game nổi tiếng, trong đó nổi trội nhất là trò xếp kim cương Bejeweled. Mới đây hãng Popcap đã cho tung ra phiên bản Bejeweled 3 với rất nhiều cải tiến thú vị.