Trẻ em

Super Text Twist – Học tiếng Anh qua trò chơi đoán ô chữ

Super Text Twist là trò chơi đoán ô chữ tiếng Anh giúp cho người chơi có thể vừa giải trí, vừa luyện cách tư duy nhanh nhạy và học từ vựng tiếng Anh. Super Text Twist là sản phẩm của hãng Game House nổi tiếng.

Đầu tiên, bạn tải về bản dùng thử của game Super Text Twist tại địa chỉ: http://www.mediafire.com?tpsesuotevj. Game có dung lượng 9,8 MB, tương thích với mọi windows. Bản dùng thử không giới hạn thời gian và chức năng nhưng có quảng cáo hiện ra trong game.

Super Text Twist có giao diện flash đẹp mắt, cách chơi rất dễ dàng. Khởi động Super Text Twist ở lần đầu tiên, bạn bấm vào option để lựa chọn số từ được sắp xếp trong mỗi game, điều chỉnh âm thanh ở phần Volume, chọn chơi game ở chế độ cửa sổ (window) hoặc chế độ toàn màn hình (full screen).

Super Text Twist có 2 chế độ chơi là giới hạn thời gian (timed mode). Bắt đầu chơi game sẽ cho bạn 6 hoặc 7 chữ cái không theo thứ tự của màn hình, công việc của bạn là dùng chuột bấm chọn và sắp xếp vị trí sao cho những chữ cái đó ghép thành từ tiếng Anh có ý nghĩa và bấm Enter. Khi bạn sắp đúng thì từ đúng sẽ hiện ra ở góc bên phải, nếu bạn tìm ra và sắp xếp được hết các từ có nghĩa từ những chữ cái game cho sẵn, bạn sẽ chiến thắng. Bạn có thể bấm Twist để thay đổi vị trí các chữ cho dễ nhìn, bấm Give up để xem tất cả các từ kết quả nếu bạn chưa chiến thắng game.

One Comment

  1. em muốn học tjeng anh trên mạng đây là lần đầu tjen nen mong moj nguoj jup do 🙂

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.