Giả lập

Building Blaster – Phá bỏ công trình cũ

Trong game bạn sẽ nhập vai một kỹ sư để học cách phá bỏ các công trình đã cũ nát. Game có cách chơi đơn giản nhưng lôi cuốn, bạn chỉ cần sắp xếp các quả pháo, quả tạ, chất nổ C4… vào các vị trí của công trình, sao cho công trình đó phải được phá vỡ hoàn toàn ra khỏi khu vực theo yêu cầu của từng level (khu vực được đánh dấu bằng nền màu đỏ, khi đạt yêu cầu thì màu đỏ chuyển sang màu xanh). Tuy cách chơi đơn giản như thế nhưng trò chơi yêu cầu bạn phải có một óc tư duy sáng tạo, tính toán chính xác thời gian, cũng như là điểm yếu trong cấu trúc sắp xếp của từng công trình.

Game chỉ sử dụng chuột để chơi, bạn có thể mua các loại “đồ nghề” cò sức công phá lớn hơn trong Shop bằng số “thù lao” có được khi hoàn thành một nhiệm vụ. Bạn bấm vào vật phẩm hiện ở góc trái bên dưới và chọn vật phẩm mình mong muốn. Bạn có thể đặt thứ tự nổ hay công phá của chất nổ hay quả tạ… bằng cách di chuyển con trỏ chuột vào vật phẩm đã đặt. Bạn sẽ thấy 2 chiếc đồng hồ cát, để cho vật phẩm đó công phá chậm hơn thì tăng thời gian lên và ngược lại, muốn xóa bỏ đi thì bấm vào nút X bên cạnh. Cuối cùng bạn kích nổ bằng cách bấm vào nút detonate và xem kết quả, nếu không thành công thì phải thực hiện lại.

Trò chơi không gây căng thẳng, nhẹ nhàng và tạo sự hứng thú phù hợp để giải trí. Tải game dạng Flash (2 MB) miễn phí tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?2k0o7stmzst30dt.

 

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.