Giả lập

Flight – phóng máy bay giấy.

Đây là một game rất hấp dẫn trên mạng xã hội Facebook và Twitter, có dồ họa rất đẹp mắt, âm thanh sống động, chì với một chiếc máy bay bằng giấy rất đơn giản, bạn có thể trang trí theo ý thích của mình và dùng nó để đi đến mọi nơi trên thế giới, vượt qua mọi nẻo đường khó khăn mà trò chơi yêu cầu.

Cách chơi đơn giản và rất thú vị: nhấn giữ chuột vào chiếc máy bay và phóng cho nó bay đi. Mỗi lần phóng máy bay đi thì bạn sẽ có cơ hội tăng số tiền của mình lên (dùng để mua các chức năng hiện đại hơn) bằng cách ăn những ngôi sao trên đường bay. Bạn sẽ trang bị cho chiếc máy bay của mình cũng như là nâng cấp. Ban đầu thì bạn chưa thể điều khiển máy bay bay được, nhưng sau khi mua Volant để lái thì bạn sẽ dùng các phím điều hướng trên bàn phím để lái và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá nữa. Bạn sẽ phóng chiếc máy bay giấy của mình vượt qua các quãng đường mà trò chơi yêu cầu, nhớ là trên đường bay sẽ có những chú chim hạc màu đỏ cũng bằng giấy, nấu máy bay của bạn ăn được thì số tiền sẽ tăng lên 5 trên một ngôi sao, và thỉnh thoảng sẽ có một ngôi sao may mắn màu vàng xuất hiện (lucky star), ăn được ngôi sao này máy bay của bạn sẽ tăng tốc, bay cao và xa hơn đấy. Sau khi nâng cấp bổ sung năng lượng thì bạn có thể dùng phím Space bar để tăng tốc (giống như phản lực), nhưng nhớ đừng bay cao quá 25 mét vì nếu thế thì có thể gặp gió quá lớn sẽ khiến cho máy bay của bạn bị rơi.

Các bạn có thể tải game Flight dạng Flash (Swf), dung lượng chỉ 8 MB, tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?dnn8uoy3he9ov0d

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.