Giả lập

Tripp’s Adventures – Sinh vật biến hình

Đến với thể loại game phiêu lưu đầy hấp dẫn như Tripp’s Adventures, nhiệm vụ của bạn là giúp loài sinh vật đáng yêu mang tên Tripp vượt qua mọi thử thách cũng như vật cản nguy hiểm để đặt chân lên tầng cao nhất của tòa tháp ma thuật.

Tripp là một sinh vật kỳ lạ được các nhà khoa học tạo ra và không thể di chuyển được, nhưng nó có thể biến đổi từ thể trạng vật lý (dạng rắn) sang chất lỏng và trôi khắp nơi.

Cách chơi tương đối đơn giản. Bạn dùng chuột để điều khiển Trip. Trong mỗi màn chơi sẽ có hướng dẫn cụ thể từng nhiệm vụ.

Bạn hãy chú ý mũi tên chỉ đường để đi đúng hướng, bấm chọn hình đám mây nếu muốn nhân vật bay, biểu tượng giọt nước để rơi tự do… Bạn hãy giúp Trip vượt qua những chướng ngại vật trên đường và di chuyển tới các vòng ánh sáng để vượt qua màn chơi.

Ngoài ra, bạn phải biến đổi Tripp thành các dạng khác nhau như thể rắn, lỏng, hoặc hơi để vượt qua các câu đố của trò chơi. Đi càng xa, mức độ khó sẽ càng tăng. Bạn hãy sử dụng điều kiện vật lý đặc biệt của Tripp, cùng với tư duy logic và khả năng phản ứng nhanh nhạy của mình để giúp Tripp trèo lên tầng cao nhất và tìm chủ nhân.

Game này có 50 cấp độ và hơn 10 yếu tố tương tác thử thách rất đáng để bạn trải nghiệm. File cài đặt có dung lượng 45,4 MB (download tại http://tinyurl.com/l5x3uup) tương thích với mọi Windows chạy trên máy tính dùng CPU tốc độ từ 1GHz, bộ nhớ RAM 256MB.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.