Chiến thuật

Cùng trở thành siêu anh hùng.

Trong khi cơn sốt Captain America – The Winter Solider (CA-TWS) vẫn còn chưa hạ nhiệt tại khắp các phòng vé trên toàn thế giới thì tựa game cùng tên của Gameloft cùng đang gặt hái được nhiều thành công trên các kho ứng dụng di động.

Nếu như phiên bản đầu tiên của game được phát triển bởi Marvel là một tựa game chạy vô hạn với giao diện 3D, thì ở phiên bản này Gameloft đã mang tới cho người chơi một tựa game hành động phối hợp nhóm đầy hấp dẫn.

Trong Ca-TWS, bạn sẽ hóa thân thành siêu anh hùng Captain America, lãnh đạo một nhóm đặc nhiệm S.H.I.E.L.D với những kỹ năng đa dạng, được trang bị vũ khí và đạn dược từ cửa hàng trong game. Ngoài ra, khi trận chiến trở lên khốc liệt, bạn có thể kêu gọi sự trợ giúp từ những người đồng đội như Black Widow hay Falcon. Điểm khác biệt của CA-TWS với phim cùng tên chính là ngoài việc phải đối đầu với Winter Solider, Captain America còn phải chiến đấu với các kẻ thù nguy hiểm khác như King Cobra, Taskmaster, Puff Adder… Game hay còn cung cấp chế độ chơi mạng để bạn cùng bạn bè có thể thỏa sức trở thành siêu anh hùng chiến đấu.

CA-TWS có dung lượng 1GB đã có mặt trên Apple Appstore và Google Play. Đối với phiên bản IOS, bạn phải mua với giá khoảng 60.000 đồng (khoảng 2.99 USD), trong khi phiên bản trên Android cho phép chơi thử miễn phí trước khi mua

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.