Chiến thuật

Fieldrunners

Fieldrunners HD là trò chơi trò chơi phòng thủ vô cùng hấp dẫn trên Android và nay đã có phiên bản dành cho máy vi tính hoạt động trên nền tảng HTML5. Fieldrunners được đánh giá là dong game dễ gây nghiện nhờ hình ảnh đẹp mắt, cùng hệ thống âm thanh hào hùng và lối chơi vô cùng hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ vào  vai một người chỉ huy lãnh đạo quân đội hùng hậu của mình để chống lại kẻ địch từ bốn phương tám hướng. Nhiệm vụ của bạn  là tiêu diệt quân địch để thu tiền về trang bị vũ khí.

Thành công của Fieldrunners là định nghĩa một thể loại mới trên game di động gọi là “thủ thành”. Và từ đó đến nay đã có biết bao nhiêu game thể loại này dù cho chúng có nhiều nét khác biệt, nhưng vẫn chưa thể vượt qua được cái bóng của fiedrunners.

Fieldrunners trên máy tính hoàn toàn miễn phí nhưng bạn sẽ phải trả khoảng 106.000VND (4,99USD) để mở tất cả các bản đồ hoặc 21.000VND (0,99USD) cho mỗi một bản đồ riêng biệt. Đặc biệt hơn, phiên bản Fieldrunners máy tính có thêm 4 chế độ chơi. Trên máy tính thì bạn buộc phải sử dụng trình duyệt chrome nếu không sẽ không có tiếng. Nếu mạng nhanh thì bạn có thể chọn độ phân giải HD thay cho SD thì chất lượng sẽ tuyệt hơn nhiều.

Đối với phiên bản trên Android, với số lượng tải khổng lồ, game Fieldrunners

Có đầy đủ các tính năng. Bạn sẽ xây dựng các tòa tháp để ngăn chặn quân địch không để chúng vượt qua tháp. Số lượng quân địch cũng như quân xa, máy bay trực thăng… khá nhiều. Chúng sẽ cố gắng vượt qua tháp bằng mọi giá. Bạn cần tiêu diệt chúng để mua tháp phòng thủ, nâng cấp hoặc bán đi khi không cần dùng. Càng trở về sau thì độ khó của game càng tăng dần, các đội quân xâm lược cũng đa dạng hơn.

Mỗi màn của Fieldrunners có ba chế độ chơi từ dễ, trung bình, đến khó để bạn có thể lựa chọn. Tốt nhất bạn nên chơi từ cấp độ dễ đến khó để có kinh nghiệm.

Bạn có thể chơi game trực tuyến tại địa chỉ: http://fieldrunnershtml5.appspot.com với phiên bản dành cho máy tính hoàn toàn tương thích với Windows XP,Vista, 7, 8. Hoặc bạn có thể  tải phiên bản dành cho Android theo địa chỉ: http://j.mp/YvQsiY. Dung lượng 39MB. Yêu cầu hệ điều hành Android 2.2 trở lên và một cấu hình máy không quá yếu

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.