Giả lập

Rarmkill

Rarmkill là một ứng dụng game bắn súng miễn phí dành cho Windows 8. Game có tổng cộng 28 cấp độ. Trong game, người chơi phải tiêu diệt những thây ma bao vây tấn công từ nhiều phía và đang cố gắng tìm giết những người còn sống sót. Bạn phải tiêu diệt những thây ma với sự giúp đỡ của súng, mìn, bom, pháo, hàng rào và các vật nuôi, cây trồng trong trang trại.

Game chỉ có duy nhất một địa điểm là trang trại, bạn sẽ vào vai ba người còn sống sót ẩn trốn trong nhà tại trang trại và bắn những thây ma để tiêu diệt chúng. Bạn phải tiêu diệt hết tất cả những thây ma để thu thập được tiền xu ở cuối mỗi cấp độ và mua vũ khí, pháo mạnh hơn cho các cấp độ sau.

Game có giao diện đồ họa 3D đẹp mắt, đơn giản và dễ điều khiển, cùng với âm nhạc vui nhộn nhưng không kém phần hồi hộp. Bạn có thể tải ứng dụng game Rarmkill tại Windows Store từ địa chỉ: http://apps.microsoft.com/windows/en-us/ap/220ee3e6-a375-45f8-af62-05cebfc18cb9, hoặc địa chỉ rút gọn: http://goo.gl/0F9YA4. Game có dung lượng 30,3 MB, tương thích với cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.