Tin game

Chơi cờ tướng online miễn phí với giao diện Tiếng Việt

Có thể điểm qua một số ưu điểm của trang chơi cờ tướng online http://www.xqland.com so với các trang khác.
– Chơi cờ miễn phí với tất cả mọi người, không giới hạn chức năng. Trong khi đó ở các trang như Vietson hay Clubxianggi vẫn còn hạn chế tính năng và yêu cầu đóng góp.
– Giao diện rất đẹp. Bạn có thể tùy biến hình nền, màu sắc kích thước bàn cờ. Các con cờ ở website này được trau chuốt rất kỹ và nhìn thật tuyệt vời.
– Người chơi có thể theo dõi nhiều bàn cờ , duyệt theo tab, có nhiều tính năng như hồi nước ( được sự đồng ý của đối thủ), cầu hòa, đầu hàng, tạo avatar cá nhân… Ngoài ra website còn giúp bạn ghi biên bản ván cờ.
– Hoạt động trên nền java nên website chạy ổn định, hiệu quả hơn hẳn các trang dùng flash.
– Có thể chọn giao diện tiếng Việt hay tiếng Anh tùy ý.
• Cách thực hiện :
– Đầu tiên bạn hãy vào website : http://www.xqland.com, chuyển sang giao diện tiếng Việt ( ngay ở trên đầu trang) nếu muốn. Bấm đăng ký ( hoặc Register) ở góc bên trên. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết như tên truy cập, mật khẩu, Email… Sau khi đăng ký, hãy vào địa chỉ email của mình để kích hoạt tài khoản ( link kich hoạt nằm trong một lá thư được gửi từ website này). Sau khi kích hoạt là bạn đã là thành viên và được chơi cờ miễn phí.
– Trước hết cần tải gói ngôn ngữ Java (nếu bạn đã cài rồi thì không cần) tại http://www.vinagames.com/download/jre-1_5_0_02-windows-i586-p.exe. Cài đặt, khởi động lại máy.
– Vào website, nhập tài khoản và password, đăng nhập sau đó bấm nút “chơi”. Đợi máy tải Java. Sau đó bạn đã có thể chơi cờ với mọi người.
– Chọn một bàn cờ ( Cờ chớp, Cờ Úp, hoặc những bàn cờ bình thường, như Bàn 1, Bàn 2…), bấm “ chơi cờ “.
– Nếu bàn cờ nào có người chờ sẵn, thì bạn chỉ việc nhập vào là chơi lun. Nếu không, bạn đặt chỗ trước rồi chờ người khác vào.

One Comment

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.