Giả lập Tin game

Liquid Measure – Làm thợ ống nước

Người chơi phải sắp xếp các ống nước ngoằn ngoèo để đưa nước chảy tới các khay chứa sao cho không có giọt nước nào bị lãng phí. Đây là một trò chơi trí tuệ rất hấp dẫn, có thể rèn luyện cho bạn khả năng tính toán và tư duy logic.

Trong từng màn chơi bạn cần nối các ống nước lại với nhau bằng cách dùng chuột kéo và thả, sao cho nước được dẫn chảy tới đúng các hộp chứa nước và các hộp chứa nước này cũng phải được đặt vào đúng vị trí. Bạn phải chú ý dung lượng nước, vì nếu lượng nước dẫn đến vượt quá dung tích chứa của các hộp thì nước sẽ chảy ra ngoài, điều đó có nghĩa là bạn đã thất bại. Trên các nguồn dẫn nước và các hộp chứa nước có ghi số dung tích chứa, bạn dựa vào đó mà tính toán sao cho thật chi ly, chính xác. Khi đã chắc chắn với sự tính toán của mình thì hãy click vào chiếc cần màu đỏ (góc phải  màn hình) đến vị trí Start để mở van cho nước chảy ra, hoặc Reset nếu bạn muốn làm lại từ đầu. Vượt qua từng màn chơi, cấp độ khó sẽ tăng dần,  đòi hỏi bạn phải tập trung và cẩn thận cũng như là, tính toán kỹ lưỡng hơn.

Game Liquid Measure không giới hạn thời gian nên sẽ không gây áp lực cho người chơi, rất thích hợp cho việc rèn luyện kỹ năng cho bạn. Game có dung lượng 5 MB, có thể tải miễn phí tại: http://www.mediafire.com/?3b4w9mu989jgbfs

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.