Giả lập

Hidden Expedition Everest

Chinh phục đỉnh núi Everest là ước mơ mãnh liệt của các nhà thám hiểm, nhưng đặc biệt hơn là tham vọng muốn tìm cho bằng được những bí mật của các nền văn minh đã bị quên lãng. Được thiết kế dựa trên ý tưởng này, game Hidden Expedition Everest sẽ đưa người chơi đến vùng núi tuyết phủ quanh năm. Người chơi sẽ được vào vai chỉ huy nhóm thám hiểm để vượt qua khó khăn, thử thách trên hành trình khám phá Everest. Trong hành trình khám phá, bạn sẽ được du ngoạn qua những vùng núi băng tuyệt đẹp và những ngôi đền thiêng huyền ảo. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra các đồ vật được liệt kê ở góc dưới cửa sổ. Đây là một nhiệm vụ không hề đơn giản, bởi vì mỗi đồ vật được che dấu rất kỹ, thậm chí được ngụy trang bằng một đồ vật khác. Có thể là mô hình một chiếc thuyền, những chiếc mặt nạ băng hay những bông tuyết lung linh. Ngoài ra bạn còn phải giải các câu đố thông minh, như hoàng thành các mảnh ghép của tấm bản đồ…

Sau khi tải về, bạn giải nén vào một thư mục trên máy tính rồi tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt bạn bấm đôi vào biểu tượng hình đỉnh núi trên màn hình Desktop để vào giao diện game. Trong màn chơi đầu tiên, các món đồ vật cần tìm chưa được ngụy trang nhưng được đặt ở nơi có nhiều đồ vật. Các đồ vật cần tìm có thể là Socks – đôi vớ, Umbrella – cây dù, Boat – mô hình con tàu, Squirrel – con sóc, Compass – chiếc compa, Skateboard – ván trượt tuyết, Valkie Talkie – máy bộ đàm, Catcher’s Mitt – găng tay bắt mặt nạ, Puzzle Pieces – các mảnh ghép, Mask – những chiếc mặt nạ, Snowflakes – bông tuyết. Bên dưới danh sách các món đồ cần tìm có một biểu tượng hình mũi tên màu bạc, đó chính là thước đo kết quả tìm kiếm của bạn, nếu công việc diễn ra suôn sẻ thì mũi tên này luôn đi trước các mũi tên màu khác. Trong quá trình tìm kiếm, bạn cần để mắt đến 3 mũi tên màu tím, màu xanh, màu vàng, chúng là thời gian giới hạn của công việc thám hiểm, đồng thời là hình thức phạt nếu người chơi bấm liên tục vào những đồ vật không đúng theo yêu cầu của game. Bên cạnh đó, game cũng cung cấp một số món đồ đặc biệt như những viên đá quý có màu sắc rực rỡ, chúng rất hữu ích cho hành trình của đội thám hiểm. Nếu không tìm thấy một món đồ vật nào đó thì bạn bấm vào nút Hint để nhờ game gợi ý.

Game Hidden Expedition Everest có giao diện đồ họa đẹp, âm thanh nhẹ nhàng, trung thực. Game thích hợp với những bạn yêu thích khám phá và giải đố, nó vừa rèn luyện khả năng nhanh mắt, vừa ôn tập kiến thức từ vựng tiếng Anh cho người chơi. Game có dung lượng cài đặt 72,4 MB, bạn có thể tải tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?8x6vcz81q8nn35q.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.