Giả lập Phiêu lưu

Tiny Transporter – Những chú kiến vận chuyển

Trong bối cảnh không gian nhà bếp, những chú kiến đang chăm chỉ tìm mồi, tại đây công việc của người chơi là giúp đỡ những chú kiến này mang thức ăn về tổ bằng một chú kiến nhỏ khác lái một chiếc xe tải chở đầy thức ăn vượt qua những chặng đường đầy chướng ngại để mang thức ăn về tổ. Bằng sự khéo léo của mình, bạn phải điều khiển chiếc xe sao cho ít bị sóc nhất để thức ăn không bị rơi ra ngoài, cũng như là để đạt được số điểm cao nhất đủ điều kiện để vượt qua những level của trò chơi.

Game có cách chơi rất đơn giản nhưng lại rất thú vị, bạn chỉ cần dùng các phím mũi tên trên bàn phím để lái xe, phím mũi tên lên trên để chạy xe về phía trước, phím xuống để lùi lại và hai phím qua trái phải để giữ thăng bằng, cần bạn thật khéo léo sử dụng hai phím này thì mời giữ cho thức ăn không bị rơi ra ngoài. Trên đường đi sẽ có rất nhiều đoạn đường không hề bằng phẳng vì vậy bạn phải hết sức. Sau khi đến cuối đường bạn phải hết sức cẩn thận. Sau khi đến cuối đường, bạn chỉ cần cho chiếc xe chạy vào bên trong mà vùng game yêu cầu. Lúc đó thức ăn sẽ được chuyển ra và nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn thành nếu lượng thức ăn đem về đạt đủ điều kiện của màn chơi đó.

Game Tiny Transporter có cách chơi nhẹ nhàng thoải mái, dạng flash nhỏ gọn không cần cài đặt, chỉ cần máy có cài flash player. Có thể download game tại http://www.mediafire.com/?xiry7cquc5nlqo7 (dung lượng 12 MB)

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.