Saturday, 24 February 2024
Giả lập

Dream Woods – Khu rừng mộng mơ

Hẳn bạn đã quen thuộc với dòng game Lines rất phổ biến vào những năm 2000, tuy nó có cách chơi đơn giản nhưng đã hấp dẫn rất nhiều người bởi nó đòi hỏi óc phán đoán nhanh nhẹn. Nếu bạn đã yểu thích dòng game này thì không nên bỏ qua game Dream Woods. Với đồ họa 3D cùng các hiễu ứng flash vô cùng đẹp mắt, hệ thống cốt truyện, nhiệm vụ phong phú, các nhân vật và item đa đạng, cách chơi mới mẻ hấp dẫn chắc chắn Dream Woods sẽ thuyết phục được bạn và tạo cho bạn nhiều cảm giác thú vị, thoải mái khi chơi. Game không yêu cầu máy cấu hình cao, hoạt động tốt trên window 2000 trở lên, dung lượng 13 MB, được cung cấp miễn phí tại http://www.mediafire.com/?rxyqmz3a9st12ia.

Game Dream Woods viết trên nền flash có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, sẽ đưa bạn vào một thế giới thần tiên đầy màu sắc chắc chắn sẽ hấp dẫn được bạn cũng như nó sẽ dễ dàng xua tan đi những căng thẳng trong học tập hay công việc.

Sau khi khởi động game, nó sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản người chơi, bạn chỉ việc nhập tên mình vào là được. Cách chơi của game dựa trên nguyên tắc game Lines, bạn sẽ dùng chuột di chuyển các khối hộp có màu sắc khác nhau để tạo thành ba màu giống nhau. Lúc đó bạn sẽ phá hủy được chúng. Khi bạn di chuyển mà không có hộp nào bị phá hủy thì có các hộp khác sẽ xuất hiện thêm nhưng chỉ một nửa để cho bạn biết trước các màu sắp xuất hiện và nó sẽ xuất hiện ở lượt tiếp theo. Nhưng nhiệm vụ của người chơi không chỉ có vậy, mà công việc chính bạn phải tìm đường để đưa cô bé (là đưa nhân vật mà bạn phải nhập vai) đi đến cánh cửa để vượt qua màn chơi đó. Đường đi sẽ bị ngăn cản bởi các hộp bằng gỗ, đá… Bạn hãy click chuột vào các hộp có màu sắc, di chuyển chuột đến gần những chiếc hộp gỗ, khi tạo được 3 màu giống nhau thì các hộp gỗ ở gần cũng sẽ bị phá hủy theo những hộp có màu. Chú ý là các hộp chỉ có thể di chuyển khi có khoảng trống, nếu đường đi của các hộp bị chận thì bạn sẽ không di chuyển được. Sau khi tạo được đường để cô bé có thể đi đến được cánh cửa là hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra trong các màn chơi sẽ có các nhân vật khác xuất hiện nhằm ngăn cản bạn, nên bạn phải thật cẩn thận tránh chúng ra. Ở phía bên phải màn hình sẽ có các bình thủy tinh chứa năng lượng, mỗi bình có màu khác nhau tương ứng với các hộp màu mà bạn phá hủy được, các bình năng lượng này dùng để phá các chướng ngại như các viên đá cứng, tiêu diệt đối phương, di chuyển… Còn rất nhiều điều thú vị khác của game đang chờ bạn khám phá.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.