Tin game

Thiện xạ

Nếu bạn là một fan của thể game hành động bắn súng thì không thể bỏ lỡ game này. Thuộc dạng game hành động bắn súng kinh điển, nhưng nó vẫn một vóc dáng riêng biệt, không thua kém những game bắn súng có dung lượng lớn.

Trò chơi mang đầy tính mạo hiểm và hồi hộp, trong game bạn sẽ hóa thân thành một tay súng bắn tỉa. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, người chơi phải bắn trúng tất cả các mục tiêu mà theo yêu cầu trong một thời gian nhất định, bao gồm: lính đeo mặt nạ đỏ, lính đeo mặt nạ đen, những chiếc đèn màu xanh… Sau khi hoàn tất tất cả các mục tiêu mà trò chơi yêu cầu, bạn sẽ được chuyển sang nhiệm vụ mới với mức độ khó sẽ được tăng lên từ từ. Bạn nên cẩn thận với những tên lính đeo mặt nạ màu đỏ vì thỉnh thoảng trên đầu chúng sẽ xuất hiện dấu chấm than, nghĩa là chúng đã nhìn thấy bạn, và xuất hiện chữ “cảnh báo” kèm theo tiếng còi báo động. Lúc này bạn sẽ phải sử dụng phím A để núp đi trong một thời gian ngắn. Sau khi chữ “cảnh báo” mất đi, bạn sẽ sử dụng phím S để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Để có thể tiêu diệt được mục tiêu, bạn sử dụng phím Space để ngắm bắn.

Đây là một trò chơi bắn súng khá hay, với những hình ảnh đẹp và âm thanh sống động trung thực. Trò chơi có dung lượng 7,6 MB, được viết dưới dạng Flash nên không cần phải cài đặt, tương thích với mọi Windows, tải tại http://www.mediafire.com/?s5kv7rd2lw2qr4q

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.