Giả lập

Air Transporter – Trực thăng vận chuyển

Trong game Air Transporter, bạn sẽ điều khiển một chiếc trực thăng với hai sợi dây và những chiếc móc, nhiệm vụ là vận chuyển các món hàng, đi chữa cháy, và nhiều công việc khác… Cách chơi khá đơn giản, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và hào hứng với các mản chơi có độ tùy biến cao. Game Air Transporter còn rèn luyện cho bạn khả năng quan sát , tư duy, sự nhanh nhẹn, chính xác…

Tải game về tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?077sdp8gm06srtl, bạn sẽ thu được một tập tin Flash (SWF) duy nhất dung lượng khoảng 5 MB, vào game bạn chọn cách điều khiển trực thăng, nếu chọn dùng chuột thì bạn sẽ rê chuột để lái, còn nếu dùng phím thì sẽ là các phím mũi tên. Chọn xong, bấm Start game để bắt đầu trò chơi.

Các đồ vật trong màn chơi là hai chiếc khuyên tròn, chiếc trực thăng của bạn sẽ được trang bị 2 cái móc nối vào hai sợi dây. Để điều khiển sợi dây, bạn dùng phím S để thả dài ra, W để thu lại, khi đang giữ một món đồ muốn thả ra thì dùng phím X. Cách chơi cơ bản là “móc-di chuyển- thả”. Yêu cầu ở mỗi màn chơi khác nhau nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị, không nhàm chán. Phía trên màn hình là các thông số hữu ích cho bạn như Gas (lượng nhiên liệu còn lại), Thrust (mức độ sử dụng nhiên liệu), R-Lrope (độ dài dây), FLT (độ cao), DMG (mức độ tổn thương)… Khi gần hết nhiên liệu, bạn cần cho trực thăng quay lại nơi khởi đầu để tiếp thêm, lưu ý là đừng để trực thăng va chạm quá nhiều hoặc nhiên liệu xuống mức số 0, vì trực thăng sẽ bị rơi và bạn phải thực hiện lại màn chơi từ đầu.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.