Saturday, 24 February 2024
Chiến thuật

Birdish Petroleum – đảo chim

Trên  một hòn đảo nhỏ có 4 chú chim sinh sống rất vui vẻ, chúng nhảy nhót và ca hát suốt cả ngày. Nhưng bỗng một ngày kia rất nhiều con tàu đến và xây dựng các dàn khoan hút dầu, khiến cho nơi ở của các chú chim bị ô nhiễm nặng nề. Điều đó khiến chúng rất tức giận và đã quyết định lập ra kế hoạch đánh đuổi những con tàu kia khỏi nơi ở của chúng, và chính bạn sẽ là người giúp đỡ những chú chim hoàn thành nhiệm vụ này.

Game yêu cầu khả năng tư duy, tinh ý trong sự quan sát để tìm ra các điểm mấu chốt của màn chơi đã được sắp xếp một cách rất logic trước đó, nếu làm được thì coi như là bạn đã đã gần như chiến thắng, lúc đó chỉ cần một chút khéo léo của bạn nữa thôi. Ở mỗi màn chơi là một sự tùy biến khác nhau nhưng cách chơi cơ bản là sử dụng các khả năng khác nhau của mỗi chú chim. Phoenix bird  dùng lửa để đốt những con tàu, Windy tạo ra gió mạnh, Shy grenade mang theo những quả bom. Pinky crier tạo ra tiếng kêu lớn. Dựa vào các đặc điểm riêng biệt đó, bạn hãy phối hợp thật ăn ý giữa 4 chú chim để tiêu diệt những con tàu xâm nhập. Ngoài ra nếu nhặt được các loại súng ở trong màn chơi thì bạn có thể click chuột trái để bắn, hơặc nếu nhặt được tia sét, hơặc biểu tượng cá mập, dĩa bay… thì các con tàu sẽ bị tấn công tương ứng với các vật phẩm mà bạn đã nhặt.

Bằng sự khéo léo của mình bạn hãy giúp đỡ những chú chim tiến hành đến chiếc tàu chính, tiêu diệt nó và lấy lại không gian thanh bình vui vẻ trên hòn đảo của những chú chim nhé. Game Birdish Petroleum có dung lượng 4 MB, dowload tại http://www.mediafire.com/?8x6l43lmxy5vwuo

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.