Giả lập

Trainz trouble – Điều hành hệ thống đường sắt

Trong game Trainz trouble, bạn sẽ hóa thân vào vai của một người điều phối các chuyến xe lửa trong những hoàn cảnh khác nhau. Người chơi phải vận dụng khả năng tư duy của mình, tính toán thật nhanh hướng di chuyển của các đoàn tàu bằng cách bấm chọn hướng mũi tên để điều khiển chúng. Các đoàn tàu sẽ lần lượt thực hiện nhiệm vụ ghé giao hàng tại các Store và đích đến là các nhà ga, hoặc chỉ đơn giản là di chuyển từ nhà ga này đến nhà ga khác.

Đoàn tàu được sơn phủ màu nào thì sẽ về nhà ga có màu tương ứng. Trong quá trình vận hành, bạn có thể điều chỉnh đèn giao thông để tạm dừng tàu trong giây lát để nhường cho một toa tàu khác đang di chuyển đến, hoặc sử dụng các rào chắn đường sắt để ngăn không cho ô tô trong đô thị lưu thông, dành đường cho xe lửa.

Để bắt đầu chơi Trainz trouble, bạn chọn một trong các kiểu xe lửa từ các quốc gia USA (Mỹ), UK (Anh), Australia (Úc), Germany (Đức), sau đó chọn cửa để chơi. Có tất cả 12 ô cửa được chia thành 3 nhóm. Mỗi nhóm có 4 ô cửa, game yêu cầu bạn cần thu thập đủ các chỉ tiêu về số ngôi sao may mắn.

Nhìn chung, game này có đồ họa đẹp, không gian thiên nhiên và đô thị sống động, cảm giác kích thích liên tục và xuyên suốt… mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn nhẹ nhàng.

Bạn có thể download file cài đặt game này tại: www47.zippyshare.com/v28012456/file.html, dung lượng 74,64 MB

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.