Giả lập

Doctor Life: Be a doctor – Thử làm người bác sĩ tận tâm

Trong game Doctor Life Be a doctor, nhiệm vụ của bạn không chỉ đơn thuần là một người bác sĩ tận tâm cứu chữa bệnh nhân, mà còn phải cố gắng kiếm được thật nhiều tiền, bởi có một ông trùm cò đất đang ngỏ lời để nghị mua lại khu đất nơi bệnh viện bạn đang sở hữu để đầu tư bất động sản. Mục tiêu của bạn là phải có trong tay 5 huy chương vàng danh giá để làm cho ông ta từ bỏ ý định “thâu tóm” ấy:

Khởi đầu với một số tiền vốn ít ỏi, bạn sẽ lần lượt vượt qua các mốc huy chương vàng tương ứng với các mức độ yêu cầu người chơi vượt qua cao hơn. Có được một huy chương vàng đồng nghĩa với việc bạn phải đạt được một quy định cụ thể về số bệnh nhân điều trị khỏi bệnh, cùng với số phòng mạch chuyên khoa bạn phải xây dựng đủ cho cơ sở bệnh viện.

Ở mỗi level chơi, game sẽ đưa ra tiêu chí để bạn phấn đấu xây dựng một phòng khám bệnh chuyên khoa. Đó là số ngày làm việc và định mức số tiền có được, và đây chính là cơ sở để bạn phấn đấu tiếp nhận bệnh nhân, trị bệnh nhanh, đúng bệnh nhằm đạt đủ số tiền.

Bắt đầu một ngày làm việc, bạn phải chuẩn bị đầy đủ số thuốc điều trị trong tủ thuốc của bệnh viện bằng cách vào Restock để lựa chọn các loại thuốc cần mua, sau đó chọn Start day để bắt đầu chơi.

Lần lượt bệnh nhân sẽ tìm đến phòng mạch của bạn, mỗi bệnh nhân đều có sự miêu tả bằng hình ảnh về căn bệnh của họ. Bạn bấm vào mỗi bệnh nhân, một bảng liệt kê sẽ xuất hiện với Symptoms ở phía bên trái, nêu các triệu chứng mà bệnh nhân đang gặp phải. Phía bên phải của bảng là Dianose Me nêu ra 4 tùy chọn để bạn lựa chọn chẩn đoán căn bệnh. Nếu chẩn đoán bệnh đúng, bạn sẽ được cộng tiền thưởng, đồng thời sẽ xuất hiện thêm một bảng kệ Treatment cho phép bạn lựa chọn thuốc hoặc phương thức điều trị, và bạn s ẽ được cộng tiếp một số tiền thưởng. Ngược lại, nếu chẩn đoán sai bệnh, bệnh nhân sẽ ra về và bạn không có tiền gì cả.

Bệnh nhân sẽ càng ngày đến càng đông và bạn phải chẩn đoán bệnh nhanh hơn. Chữa trị mau chóng để có thể giải quyết được tất cả bệnh nhân chờ đợi. Trò chơi giúp bạn có được sự nhanh nhạy trong việc xử trí sắp xếp điều trị bệnh nhân, đồng thời cũng giúp cho bạn có được sự hiểu biết nhất định về phương pháp điều trị một số căn bệnh thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Bạn có thể download file cài đặt game này, dung lượng 43,2MB, tại địa chỉ: www.38zippyshare.com/50214669/file.html

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.