Giả lập

Chú tắc kè tinh quái – Spy Chemeleon RGB Agent

Trong game, người chơi sẽ biến thành một chú tắc kè hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Cuộc phiêu lưu của chú tắc kè đầy gian nan và thử thách khi phải vượt qua từng căn phòng được lắp đặt nhiều thiết bị báo động rất nhạy bén.

Nhiệm vụ của người chơi là vừa tìm cách ăn các con côn trùng, đồng thời phải di chuyển tránh sự phát hiện của những camera quan sát. Các camera này luôn hoạt động với công suất cao và tầm truy quét liên tục, khi thì cố định, khi thì di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng.

Có 75 mức độ chơi từ dễ đến khó, buộc người chơi phải có một sự linh hoạt và nhanh nhạy trong từng quyết định của mình.

Trò chơi cũng cho phép chú tắc kè có sự biến hóa màu sắc nhằm tránh sự phát hiện bằng các phím số. Phím số 7 dùng để biến da thành màu xanh lá. Phím số 8 biến da thành màu đỏ. Phím 9 đổi màu xanh dương cho da. Phím 0 làm cho da biến thành màu vàng. Sự biến màu này sẽ giúp tắc kè không bị phát hiện ra khi đi trên các tấm thảm cùng màu.

Ngoài ra, người chơi còn phải vượt qua thêm 5 nhiệm vụ “đỉnh” với sự thử thách khó khăn hơn. Chẳng hạn phải lấy được tấm hình của một người nổi tiếng và người yêu của cô ấy, hay một công thức pha chế độc quyền của một công ty nước uống…

Spy Chemeleon RGB Agent mang lại cho bạn những giây phút thư giãn giải trí thú vị kèm theo là những khoảnh khắc hồi hộp, thót tim qua mỗi bước chân của chú tắc kè. Download tại file cài đặt game tại địa chỉ: http://uploade.net/filed8dykk4a

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.