Giả lập

Can You See What I See? – Trò chơi tìm đồ vật

Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp ông chủ một cửa hàng tìm những món đồ theo đơn đặt hàng.

Thuộc thể loại hidden objects, “Can You See What I See?” khác với những trò chơi khác ở cách sắp xếp đồ vật. Bạn sẽ không phải mò mẫm trong những căn phòng lộn xộn mà sẽ được khám phá những bộ sưu tập của ông chủ. Có tất cả 11 bộ sưu tập như xe ô tô, khủng long, đồ chơi, thú bông… Mọi vật có vẻ được sắp xếp rất ngăn nắp hệ thống, nhưng những món đồ cần tìm được dấu rất tinh vi. Trò chơi cung cấp cho bạn chế độ Zoom in (phóng to một góc màn hình) bằng cách bấm phải vào phần đó.

Bạn sẽ được hướng dẫn bởi anh chàng Seymour vui tính, anh ta sẽ trốn vào đâu đó trong mỗi màn và nếu tìm được anh ta, bạn sẽ nhân được một gợi ý.

Ở mỗi màn chơi, bạn không chỉ tìm đồ vật để hoàn thành hóa đơn mà còn phải giải một câu đố để tìm một món đồ quí hiếm gọi là Rare item, mỗi Rare item đều có một câu chuyện riêng của nó. Tìm thấy và vượt qua một minigame, bạn sẽ nhận được một phần mật mã. Câu mật mã sẽ là lời gợi ý cho món đồ cuối cùng, món đồ giá trị nhất, và đó sẽ là phần thưởng xứng đáng cho bạn.

Ngôn ngữ sử dụng trong game hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy đây cũng là cách luyện Anh ngữ ngoài mục đích thư giãn.

Download bản chơi thử 60 phút tại địa chỉ: http://www.games2download.com/free-hidden-object-games/can-you-see-what-isee.htm

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.