Tin game Xếp hình

Golden Path – Mở lối vào kho báu

Bạn đã từng chơi game Dynomite, bạn đã bị mê hoặc bởi những quả trứng khủng long đủ màu sắc. Nay bạn sẽ thích thú hơn khi bắn những quả bóng được nhuộm màu và với hệ thống vật lý tiên tiến trong trò chơi Golden Path. Khi có 3 quả bóng cùng màu được sắp thẳng hàng, chúng sẽ… nổ!

Sau khi tải về và cài đặt, bấm đôi vào file Golden Path.exe ở desktop để vào game. Chờ game load trong vài giây, bạn bấm phím bất kỳ, sau đó nhập tên người chơi, bấm OK. Bạn có thể chọn New game để chơi lại từ đầu, hoặc Continue để chơi tiếp, bấm Play để bắt đầu chơi hoặc bấm Options để thiết lập một số tùy chọn như music (nhạc nền), Sound (âm thanh khi chơi), Fullscreen (chế độ chơi toàn màn hình), hay Show hint (hướng dẫn khi chơi – người mới chơi nên chọn chế độ này bằng cách đánh dấu vào check box). Sau khi thiết lập xong, bấm OK. Màn hình tiếp theo là giới thiệu về game, bạn bấm OK lần nữa.

Vào game, bạn sẽ điều khiển “máy bắn bóng” của mình, bắn những quả bóng sao cho chúng cùng màu ít nhất là 3 quả bóng trở lên, chúng sẽ nổ, và bạn sẽ được điểm. Mỗi màn của game là một hang động mà ở đó, sau khi hoàn thanh level của mình, bạn sẽ “run lên” bởi kho báu mà bạn nhặt được.

Màn 1, sẽ có những chỉ dẫn cho bạn (Hint), những mũi tên giúp bạn bắn chính xác. Bạn bấm Resume để bỏ qua. Hoàn thành vòng 1 khá dễ dàng, qua vòng 2, bạn phải tự xoay sở lấy: tự bạn phải tìm cho mình cự ly bắn thích hợp, sao cho bóng nổ càng nhiều càng tốt. Dễ thôi, bạn chỉ việc chờ trục giữa xoay, và bấm chuột trái, thế là một quả bóng bay ra, mắc vào các quả bóng cùng màu khác và… nổ. Chú ý: bóng cũng có chức năng bật tường y hệt trong trò chơi Dynomite, bạn chỉ cần canh chỉnh cự ly khéo léo và bấm chuột là xong. Nếu muốn tạm ngưng (Pause) game, bạn bấm nút thu nhỏ cửa sổ, sau đó, bấm Resume để tiếp tục chơi.

Có nhiều quả bóng với nhiều màu sắc khác nhau, và trong đó có một quả không cùng loại với các quả khác. Chúng có màu trắng, khi bắn vào những quả này, bất kể bóng màu gì, chúng sẽ nổ và hủy luôn mấy quả bóng xung quanh, xem như là phần thưởng dành cho bạn sớm kết thúc vòng chơi.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể dừng cuộc chơi bằng cách bấm vào Menu bên phải phía trên màn hình, chọn Exit để thoát, nếu muốn chơi lại, chọn Resum, muốn chơi lại từ đầu vòng chơi hiện tại, chọn Restart.

Game giao diện 3D bắt mắt, âm thanh nhẹ nhàng và trung thực, sẽ giúp bạn thư giãn tối đa khi chơi, và góp phần tạo sự hấp dẫn cho game. Đặc biệt, game có dung lượng nhỏ (14 MB) và hoàn toàn miễn phí, tải tại :

http://www.gametop.com/download-free-games/golden-path/screenshot0.html

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.