Phiêu lưu Tin game

Fugu Blowfish – Phiêu lưu cùng cá vàng

Nếu bạn là người yêu thích các thể loại game phiêu lưu nhẹ nhàng thì Fugu Blowfish sẽ là một lựa chọn không thể thiếu. Thoạt nhìn sơ qua các màn chơi của game này thì không có gì mới lạ, thâm chí đơn giản và có vẻ nhàm chán. Nhưng khi thực sự đến với game Fugu Blowfish, bạn sẽ được tham gia vào một chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm cùng với chú cá vàng mang tên là Fugu, để tìm lại những thành viên trong gia đình Fugu đã bị mất tích sau cơn bão dữ. Công việc của bạn là giúp cá vàng vượt qua được 40 màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi là một thử thách.

Sau khi tải game về, bạn tiến hành giải nén vào một thư mục nào đó trên máy tính rồi bấm đôi chuột vào tập tin thực thi của game để bắt đầu chuyến phiêu lưu. Khi bước vào giao diện game, bạn bấm vào dòng chữ Not you? Click here to edit để đặt tên cho người chơi, bấm vào nút Create trong cửa sổ xuất hiện nhập tên vào ô Enter your name và bấm OK. Ở menu Options, bạn có thể thay đổi một số thiết lập mặc định của game: Resolution – độ phân giải màn hình, Sound Volume – âm lượng, rồi bấm Apply để thay đổi có hiệu lực. Bay giờ bạn bấm nút Start. Trên bản đồ cho thấy chú cá vàng phải phiêu lưu qua 8 khu vực: Sandy Soal, Coral Reet, ShipReck, Warm Current, Sunken City, Deep Water, Cold Current, Abyss trên thế giới. Để đến khu vực khác, bạn phải cùng Fugu vượt qua 5 màn chơi bằng cách thu thập thật nhiều đồng tiền vàng, nhưng cũng phải nuôi sống bản thân Fugu với các con cá nhỏ dưới đáy biển. Công việc sẽ không nhẹ nhàng, vì trong lúc thu nhặt, bạn cần phải tránh những con sứa biển với các tua chứa nọc độc, những quả bóng đầy gai nhọn… Nếu không cẩn thận, vướng phải chúng thì Fugu sẽ nhanh chóng  mất “mạng”.

Game Fugu Blowfish có giao diện đồ họa rất đẹp, hiệu ứng âm thanh vui tươi thích hợp với nhiều độ tuổi, đặc biệt các em thiếu nhi. Game có dung lượng 46,1 MB, bạn có thể tải bản Portable tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?dzom2zzizh

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.