Phiêu lưu

Chiến binh anh hùng

Chúa tể của bóng tối cử các thuộc hạ vây bắt chàng Ninja, người hùng nhỏ tuổi mạnh mẽ dưới sự chỉ dạy của thầy Yem. Sau khi lần theo những con đường nguy hiểm dẫn đến nơi cất kinh sách của các vị trưởng lão, chiến binh nhỏ lên đường giúp đỡ mọi người và cứu công chúa đang bị bắt.

Trong game, bạn vào vai chàng Ninja chiến đấu với đạo quân của tên chúa tể. Tùy thuộc vào độ khó của mỗi màn, kẻ thù sẽ suy yếu và bị diệt sau một lúc đấu với Ninja. Có 4 mảnh của con bọ vàng có thể tìm thấy trong trò chơi, bạn hãy tìm những mảnh vỡ ấy để được điểm thưởng vào cuối màn chơi. Bạn di chuyển bằng 4 phím mũi tên, phim Space bar để cúi người và đỡ, phím A chém vòng cung, phím S xoay kiếm, phím D chém xuống… Bạn cũng cần chú ý tới thanh sức mạnh, sức lực và độ tàng hình của nhân vật. Các thùng chướng ngại vật có thể bị vỡ trong lúc giao đấu, chúng có thể là thuốc tăng lực, thuốc đề kháng, thuốc tàng hình, giúp bạn dễ dàng chiến thắng đối thủ. Game có 3 cấp độ từ dễ đến khó và 5 phân đoạn hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Có dung lượng 2,60MB, tương thích với mọi phiên bản Windows, game có thể được tải miễn phí tại địa chỉ http://tinyrl.com/m9r22wz

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.