Giả lập

Công viên kỷ Jura

Game xoay quanh câu chuyện về cuộc hành trình đến kỷ Jura và phiêu lưu mạo hiểm trong xứ sở khủng long. Nhiệm vụ của bạn trong game là mở rộng vùng đất của khủng long, bảo vệ chúng trước hiểm họa thiên nhiên.

Game thuộc thể loại xếp hình collapse, tức là gắn kết những mảnh hình giống nhau và làm sụp các vị trí bắt buộc. Bạn bấm chuột vào 2 đến 3 mảnh hình giống nhau (cũng có thể nhiều hơn) để làm sụp đổ chúng. Khi sụp đổ, những mảnh gần khối đá sẽ bị phá vỡ, và bạn cần phá hủy tất cả các khối đá để hoàn thành một màn chơi.

Một số vật phẩm giúp tăng hiệu quả bao gồm: trứng, khủng long, thuốc nổ, pháo, sấm sét…, mỗi loại có một chức năng riêng giúp bạn phá các khối đá gỗ ở những vị trí khó. Sau mỗi màn chiến thắng, các level cũng tăng dần độ khó nên bạn phải quan sát kỹ càng hơn. Nếu không còn vị trí nào để di chuyển các mảnh ghép, màn hình sẽ hiện No move, bạn hãy bấm vào để xáo trộn các mảnh ghép và thực hiện lại.

Game có đồ họa trau chuốt, âm thanh thiên nhiên kỳ ảo, đem cảm giác mới mẻ cho người chơi. Game có dung lượng 1,84MB, tương thích với mọi phiên bản Windows, tải miễn phí tại địa chỉ: http://tinyurl.com/mc3lr6l

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.