Giả lập

Project Rescue Africa – Bảo tồn động vật Châu Phi

Project Rescue Africa thuộc thể loại game quản lý thời gian. Nhà động vật học đến châu Phi với dự án giải cứu các loài vật sắp tuyệt chủng. Bạn sẽ tạo ra các khu bảo tồn nuôi dưỡng động vật trả chúng về môi trường tự nhiên.

Trò chơi tương tự thể loại game nông trại nhưng hấp dẫn hơn rất nhiều bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, động vật đa dạng. Với tài quản lý thời gian của mình, bạn sẽ tạo ra một khu bảo tồn hoang dã. Khi chơi bạn bấm chọn và rê chuột trái vào đất để trồng cỏ và cho động vật ăn. Khởi đầu được cấp một khu đất nhỏ làm trang trại, bạn phải nuôi dã thú theo yêu cầu, trồng đủ số cỏ cho chúng ăn. Bạn chú ý đến góc phải dưới màn hình là các vật phẩm hỗ trợ như cỏ, thịt, túi đồ chữa bệnh, trực thăng, tiền, các loại thú… Khi mỗi loài thú trưởng thành, bạn bấm hình trực thanh để đưa chúng về với môi trường tự nhiên. Bạn cần nuôi đúng số thú qui định, kiếm đủ số tiền, tập trung và ngăn chặn những kẻ săn trộm luôn rình rập, bấm chuột trái nhiều lần vào kẻ trộm để đánh đuổi chúng.

Game có dung lượng 46,9MB, tương thích windows XP/Vista/7, yêu cầu bộ xử lý 800MHz, bộ nhớ RAM 521MB và DirectX 9.0 trở lên. Bạn có thể tải miễn phí từ địa chỉ: http://tinyurl.com/o5ybsfs

 

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.