Giả lập

Birdies – Những chú chim vui nhộn

Đây là một game nuôi thú ảo. Với Birdies, nhiệm vụ chính của người chơi là quản lý một nhà trẻ và trông nom những chú chim non, đây là một việc khó khăn nhưng rất thú vị.

Những con chim mẹ đáng khá mệt mỏi trong việc kiếm thức ăn và giữ trẻ cả ngày, do đó chúng đã tin tưởng và nhờ đến nhà trẻ của bạn chăm sóc cho con. Mặc dù không có mối đe dọa bên ngoài, nhưng chăm sóc cho nhiều chú chim non cùng một lúc là công việc không dễ dàng. Bạn bấm chuột trái để điều khiển chú chim bảo mẫu, cần phải chuẩn bị thức ăn, lấy nước, hát ru… và nếu bạn không nhanh tay nhanh chân, quên chú ý tới các nhu cầu của chim non thì sự hài lòng của chúng sẽ giảm xuống, sẽ khiến bạn không kiếm được đủ tiền đề mở rộng nhà giữ trẻ. Tất nhiên, nếu thật sự làm tốt và có trách nhiệm, bạn sẽ có thể kiếm thêm tiền để nâng cấp thiết bị hỗ trợ trong việc chuẩn bị thức ăn và nước uống.

Game là sản phẩm của hãng Alawar Games, dung lượng 22,6MB, tương thích mọi Windows, yêu cầu bộ xử lý 500MHz, bộ nhớ RAM 128MB và Direct 8.0 trở lên. Bạn có thể tải miễn phí từ địa chỉ: http://tinyurl.com/qzddu84

 

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.