Giả lập

Coin World – Thế giới tiền đồng

Game thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm. Bạn sẽ thu nhặt những đồng tiền để khôi phục lại ngân hàng bị đóng băng. Chuyến hành trình bắt đầu từ nước Anh và đi đến nhiều nơi khác nhau trên toàn thế giới. Điểm đặc trưng của game là những pha hành động với 40 màn chơi lôi cuốn, tại 5 quốc gia khác nhau. Game có hình ảnh 3D tuyệt vời, sử dụng chiến thuật và bản đồ để vượt nhiều thử thách.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được đưa đến nơi chứa bản đồ, chung quanh bản đồ là cờ đại diện những nước mà nhân vật Coin sẽ ghé qua, bắt đầu từ cờ của nước Anh. Bạn dùng 4 phím mũi tên di chuyển nhân vật, phím Spacebar để bay. Tia sáng rải rác cho thấy những đồng tiền ở khắp nơi và nhiều người bạn khó tính canh giữ. Cách chơi tương tự game Mario, bạn phải tránh kẻ thù và nhảy lên trên đầu để tiêu diệt chúng. Khi nhặt hết lượng đồng tiền, bạn sẽ vượt qua một cửa. Khi diệt được kẻ thù, một đồng tiền thường được thả ra, cũng có thể là vật phẩm như Shoes – giày tăng tốc, life – mạng, Energy – năng lượng… Bạn phải lấy tất cả đồng tiền trong thời gian ngắn nhất, nếu quá trễ Ghost sẽ xuất hiện truy đuổi và giành lại số tiền của bạn.

Game Coi world có dung lượng 6,58MB, tương thích với mọi Windows, chạy trực tiếp không cần  cài đặt. Tải về miễn phí từ địa chỉ : http://tinyurl.com/nh9r4p7

 

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.