Phiêu lưu

50 Ways to Survive – 50 cách để sống sót

50 Ways to Survive là game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm rất hấp dẫn, có ý tưởng giá trị khá vui nhộn từ cảm hứng ca khúc nổi tiếng được yêu thích “ 50 Ways to Say Goodbye” của Train. Game có thiết kế tuyệt vời, các màn chơi đầy thách thức dễ dàng lôi cuốn bạn giải trí liên tục nhiều giờ mà không nhàm chán.

Game có 7 nhân vật và 56 màn chơi (level), trong đó nhiều màn vẫn đang được nhà phát triển thiết kế thêm. Mỗi màn chơi là một thách thức với nhiều cảnh game tuyệt đẹp, bạn phải cứu sống người vô tội thoát khỏi nanh vuốt của tử thần và đám thuộc hạ của ông ta.

Muốn thoát hiểm bạn phải tìm được chiếc vương miện vàng lớn. Trên đường tìm kiếm có nhiều cổng ngăn bạn lại, bạn phải thu thập đủ số lượng chìa khóa trong mỗi màn chơi để mở cổng.

Con số bên cạnh biểu tượng trái tim và chìa khóa bên góc trái màn hình là sinh lực của nhân vật và số chìa khóa tìm được.

Nếu sinh vật ngã xuống nước sẽ bị tiêu hao sinh lực, nếu ngã xuống vực sâu hay bị thú dữ tấn công sẽ mất mạng.

Cách chơi game chủ  yếu dựa trên sự phối hợp điều khiển nhân vật khéo léo và nhanh nhẹn. Bạn điều khiển nhân vật trong game bằng màn hình cảm ứng: trượt ngang (swept) màn hình qua bên trái, phải màn hình để di chuyển, đường trượt càng dài nhân vật sẽ di chuyển càng nhanh, trượt lên trên dọc màn hình để nhảy lên cao. Nếu bấm và giữ càng lâu nhân vật sẽ nhảy cao hơn. Bấm nút Powerups trên góc phải để mua các món đồ trợ giúp bạn thoát hiểm, các vương miện nhỏ bằng vàng bạn thu thập được trên đường sẽ đổi thành tiền để mua đồ. Các túi băng vết thương sẽ phục hồi sinh lực cho nhân vật.

Với hơn một triệu lượt tải về và xếp hạng trong hơn 100 quốc gia. 50 Ways to Survive là game phiêu lưu hành động có ý tưởng giải trí hấp dẫn cuốn hút, đưa người chơi vào một thế giới thiên nhiên đầy màu sắc bằng đồ họa 3 D tuyệt đẹp. Hình ảnh động của game được thiết kế một cách công phu cẩn thận cùng với lối chơi game xuất xắc, nhân vật và nhạc nên sôi động, mỗi màn chơi là một thách thức thú vị.

50 Ways to Survive hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về từ Google Play, dung lượng 32 MB .

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.