Tin game Xếp hình

Perfect Balance – Sự cân bằng hoàn hảo

Để chơi được game này yêu cầu bạn phải có một óc sáng tạo, cẩn thận đến từng centimet và phán đoán sự cân bằng của các vật thể được cho trước, bạn phải sắp xếp sao cho các đồ vật đó được cân bằng mà không bị rơi rớt hay di chuyển.

Các vật thể có nhiều dạng như hình que, hình tam giác, hình vuông, tròn và rất nhiều các đa diện khác được cho trước  ở phía trên màn hình. Bạn dùng chuột kéo thả và xếp cân bằng tất cả các vật thể đó vào phía bên dưới sao cho các vật không bị rơi về cuối màn hình. Dùng phím qua lại hoặc con lăn của chuột để thay đổi góc độ các vật. Hình dạng chân đế để bạn xếp lên sẽ thay đổi theo độ khó của từng màn. Sau khi xếp xong bạn sẽ có thêm điểm bằng cách cố gắng xếp thật nhiều viên kim cương lên kết quả, những hãy cẩn thận vì nếu quá tham lam bạn sẽ làm đổ vỡ kết quả đấy. Cứ như thế bạn hãy dùng sự khéo léo của mình để chinh phục qua tất cả các cấp độ của trò chơi.

Không tạo áp lực khi chơi, game Perfect Balance rất phù hợp để giải tỏa căng thẳng. Game có dung lượng nhỏ, chỉ 4 MB, download miễn phí tại http://www.mediafies.com/?byxrqa11a0y3vyx

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.