Xếp hình

Bejeweled 3 – Game xếp kim cương mới

Nhắc đến game mini chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến tên tuổi Popcap game nổi tiếng, trong đó nổi trội nhất là trò xếp kim cương Bejeweled. Mới đây hãng Popcap đã cho tung ra phiên bản Bejeweled 3 với rất nhiều cải tiến thú vị.

Để tiến hành cài đặt game, bạn bấm đôi vào tập tin Setup Bejeweled 3.exe và chờ cho đến khi cài đặt xong. Sau đó đăng nhập vào game và nhập tên người chơi vào ô Enter your name.

Để bắt đầu chơi, bạn chọn một trong bốn phần chơi chính: Classic, Zen, LightningQuest.

–         Classic: đây là phần chơi theo kiểu cổ điển của phiên bản Bejeweled ( ăn điểm để qua màn), chỉ khác ở chỗ đồ họa đẹp mắt hơn phiên bản cũ.

–         Zen: phần chơi này giống với phần ENDLESS trong phiên bản Bejeweled 2 ( ăn điểm, qua màn và lấy được kim cương), phần đồ họa đẹp hơn phiên bản trước.

–         Lightning: hơi giống với phần chơi ACTION trong phiên bản Bejeweled 2, nhưng cải tiến ở chỗ bạn cần ăn nhiều kim cương để xuất hiện viên kim cương có điểm cộng ( khi đó nhiệm vụ của bạn là ăn các viên kim cương có điểm cộng đó để tăng thêm thời gian cho cuộc chơi của mình).

–         Quest: đây là phần chơi mới nhất và có thể nói là hay nhất mà hãng Popcap đã đem lại. Ở phần chơi này, bạn có nhiều màn chơi để lựa chọn như: Butterflies (bướm và nhện), GoldRush (khai thác vàng), Alchemy (lấp khoảng trống), Stratamax (giới hạn di chuyển), Balance ( thăng bằng), avalanche (chạy đua thời gian), Buried Tresure ( tìm kiếm cổ vật), Time Bomb (gỡ bom), Poker (đánh bài), Ice storm (phá hủy băng đá), Sandstorm (tìm cổ vật), Wall Blast ( phá hủy tường thành).

Bên cạnh đó, cấp độ khó của các màn chơi cũng tăng dần theo thời gian ( có tổng cộng 5 cấp độ trong phần chơi này gồm: chiếc bình, quyển sách, cốc nước, vương miện và ngai vàng).

Ngoài 4 phần chơi chính như trên, Bejeweled 3 còn 4 màn chơi phụ là: Poker, Ice strm, Butterflies, Diamond Mine. Mặc định 4 phần chơi này không xuất hiện, chúng chỉ được mở ra khi bạn đạt được mở ra khi bạn đạt đủ số điểm yêu cầu.

Bejeweled 3 là một game tuyệt vời, với nhiều cải tiến đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, nhiều phần chơi và màn chơi để lựa chọn, xứng đáng để đưa vào danh sách các game mini ưa thích của bạn.

Game tương thích tốt với hệ điều hành Windows XP/Vista/7. download game ( bản full, dung lượng 80,3 MB) kèm theo cách chơi theo link

Tải Hướng Dẫn chơi game

Tải game tại đây
Tải Game Full Tại đây
Tải game tại đây

Pass Giải Nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.