Giả lập

Fashion Boutique – Cửa hang thời trang.

fashion boutiqueFashion Boutique – Cửa hang thời trang – Maya là một cô nhân viên xinh đẹp của công ty thời trang, luôn luôn nhanh nhẹn và thực hiện rất tốt mọi nhiệm vụ mà công ty giao phó. Được tin giám đốc mời lên làm việc, cô rất hồi hộp không biết mình bị mời vì lý do gì. Cơ hội đã đến với cô, giám đốc chúc mừng những thành tích cô đạt được tại công ty, đồng thời thông báo tin mừng là cô được chuyển về chi nhánh ở Chicago để làm người quản lý. Nhưng trước khi đi, giám đốc nhắc nhở đây là một chi nhánh làm việc không hiệu quả, khách hàng thường xuyên phàn nàn về thái độ phục vụ của nhân viên. Maya rời văn phòng với tâm trạng vừa mừng vừa lo, không biết mình có đảm đương nổi nhiệm vụ này hay không, không biết làm sao để phát triển tốt chi nhánh, phục hồi uy tín cho công ty. Đến với game Fashion Boutique, bạn sẽ được vào vai một cô chủ quản lý công ty thời trang, phải chăm sóc nhiều đối tượng khách hàng, mà số đông là khó tánh. Nhiệm vụ của cô là hỏi thăm khách hàng cần gì, điều động nhân viên, hướng dẫn khách hàng dùng những mặt hàng tốt, giá cả phải chăng, tính toán chi tiêu hợp lý để nâng cấp công ty, nhất là không chậm trễ trong công việc.

Sauk hi tải về, bạn giải nén game vào một thư mục nào đó rồi bấm chuột phải lên tập tin thực thi Fashion Boutique.exe, chọn Send To >Desktop ( create shortcut) để tạo đường dẫn ra màn hình Desktop. Ở giao diện chính của game, bạn nhập vài ký tự vào ô bên dưới dòng chữ Please enter your name below của hộp thoại Create Player, bấm OK để lưu lại các phần chơi. Trong màn chơi đầu tiên, cô quản lý công việc khá thoải mái vì số lượng khách hàng đến với chi nhánh rất ít. Nhưng công việc không hề đơn giản, bạn phải đưa khách hàng đến các sản phẩm cần mua, yêu cầu nhân viên lấy hàng phù hợp với yêu cầu của khách, giao hàng đúng cho khách, hướng dẫn khách lên phòng thay đồ, hướng dẫn khách trả tiền cho quầy thu ngân. Để chơi, bạn di chuyển khách hàng đến vị trí mong muốn bằng cách kéo thả chuột, bấm vào khách hàng nếu muốn di chuyển và hỏi thăm khách hàng. Ở các màn chơi tiếp theo, mọi việc càng trở lên khó khăn hơn, khách hàng đông lên do uy tín của cửa hàng tăng lên, số lượng gian hàng tăng lên. Bạn vừa phải lo mời khách vào xem sản phẩm quần, áo mới, vừa phải chú ý đến thứ tự của khách hàng. Nếu để khách chờ lâu thì sự tín nhiệm của họ đối với người quản lý sẽ giảm, thể hiện qua số lượng hình trái tim. Đối với vài người khách khó tính, Maya phải sử dụng sắc đẹp và ánh mắt trìu mến (biểu tượng hình con mắt) của mình để thuyết phục họ chờ đợi.

fashion_boutique
fashion_boutique

Game Fashion Boutique có nhiều hình ảnh và âm thanh vui nhộn, đòi hỏi khả năng nhanh nhẹn và khéo léo của người chơi. Game có dung lượng nén 32,8 MB, bạn có thể tải bản portable không cần cài đặt tại địa chỉ:

Tải game tại đây
Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.