Xếp hình

Ancient Quest of Saqqarah – Tìm kiếm cổ vật từ hoang mạc

Game có nhiều cấp độ khác nhau, được chia thành 5 mức với số điểm cần đạt từ 100.000 đến 1.000.000, bạn sẽ được hướng dẫn cũng như nhận được sự giúp đỡ (Hint) trong khi chơi. Tại cửa sổ chính, bạn bấm chuột vào lâu đài được mở cửa đầu tiên. Thoạt đầu, thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần rê chuột hoán đổi vị trí của các mẫu sao cho giống nhau liền kề từ 3 mẫu trở lên cùng đường kết nối, với kết quả cuối cùng là lập bản sơ đồ với các ký hiệu đánh dấu của 24 cấp độ trước khi bước vào lâu đài cổ thứ hai. Trong quá trình thao tác, bạn sẽ thấy những mẫu biểu tượng mặt nạ có vị trí cố định ( không thể di chuyển), vì thế hãy nắm bắt những vật chiếu sang, lấy những quả bom phá hủy, đồng tiền vàng xuất hiện trong ô sơ đồ, đồng thời lưu ý thời gian biểu thị qua cột nước màu xanh bên trái giao diện, và con bọ sẽ ăn mất số lượng báu vật mà bạn đạt được. Sau khi đạt số điểm cần thiết, bạn sẽ có một màn thưởng thêm, cùng với sự quan sát, chọn đúng yêu cầu so sánh hình ảnh qua bức phù điêu trên vách đá (lóe sáng) rồi mới tiếp tục sang cấp độ khác với cách sắp xếp phức tạp hơn.

Ở một vị trí khác, bạn có thể cần đến sự hướng dẫn ban đầu trước khi bắt tay vào sắp xếp các mẫu vật như di chuyển theo vòng tròn. Tuy nhiên, với số điểm đạt được, bạn vẫn có quyền nhận chìa khóa để mở khu vực khác mà không cần đi đến cấp độ sau cùng bằng cách chọn Yes trong hộp thoại Congratulations.

Game càng về sau càng phức tạp và hấp dẫn hơn qua cách chọn lựa sắp xếp mẫu từ xa, hay đưa vào những vị trí thích hợp trong một sơ đồ rời rạc. Bạn có thể lưu lại kết quả để tiếp tục chơi sau này.

Tải game Ancient Quest of Saqqrah, dung lượng 25,3 MB( bản không cần cài đặt) tại :

Tải game tại đây
Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.