Xếp hình

Hyperballoid 2 – Time Rider: Phá gạch vượt thời gian

Brick Breaker hay “ Phá gạch” là một trong những game cơ bản đầu tiên và phổ biến nhất thế giới. Đã có nhiều phiên bản cải tiến của Brick Breaker và Hyperballoid 2 –Time Rider là một trong những phiên bản tuyệt vời nhất. Chuẩn bị hành lý, vượt thời gian và không gian để trải nghiệm một cách phá gạch hoàn toàn mới, đầy thú vị.

Hyperballoid 2 – Time Rider
Hyperballoid 2 – Time Rider

Đến với Hyperballoid 2 – Time Rider, nhiệm vụ chính của bạn là thổi bay các khối gạch ở trên màn hình bằng cách sử dụng quả bóng sắt. Tuy nhiên, bạn phải duy trì sao cho quả bóng này không bị lọt xuống phía dưới màn hình, và miếng đệm sẽ hỗ trợ bạn làm việc này. Miếng đệm chỉ di chuyển được theo phương ngang nhờ vào điều khiển chuột.

Để tiến hành cài đặt game, bạn click đôi chuột trái vào tập tin Hyperballoid.exe và chờ cho đến khi cài đặt xong. Sau đó đăng nhập vào game và gõ vài ký tự tên người chơi vào ô Enter your name. Muốn bắt đầu ngay cuộc hành trình, bạn chọn một trong bốn thế giới trong giao diện game:

Hyperballoid 2 – Time Rider
Hyperballoid 2 – Time Rider

–         Ancient World: đưa người chơi về thời xưa với các viên gạch màu sắc và hoa văn cổ kính, cùng các câu chuyện về thời trung cổ như: Bí mật ngựa gỗ thành Troy, thần Zeus…

–         Original World: không cần phải đi xa hay quay ngược thời gian, ngay ở đây, người chơi có thể tìm thấy những điều thú vị về thế giới qua hình dạng của các mảnh gạch.

–         Planet World: đây có thể coi là thế giới đẹp nhất trong bốn thế giới, với hình ảnh lung linh về các hành tinh, chòm sao, UFO, cùng phông nền vũ trụ kỳ ảo…

–         Hitech World: Thế giới công nghệ cao, các viên gạch được sắp xếp logic, hợp lý, chuyển động máy móc…

Đem lại nhiều lựa chọn về cách chơi, mỗi chế độ lại có 50 vòng chơi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Một điều đặc biệt nữa trong Hyperballoid 2 – Time Rider đó là tự tay bạn sẽ thiết kế vòng chơi cho chính mình hoặc là chỉnh sửa lại các màn chơi có sẵn theo ý riêng của bạn. Thưởng thức ngay sau đó bằng cách ấn nút Play hoặc lưu lại để chỉnh sửa sao cho phù hợp với bạn bằng nút Save. Tuy nhiên trong bất cứ màn chơi nào, cũng đều có những hòn gạch “chết bầm”, bắn mãi mà không chịu nổ, đó chính là lúc người chơi cần phải sử dụng vật thưởng. Game có hơn 40 vật thưởng kiếm được nhờ vào việc làm vỡ các viên gạch có hào quang. Chúng sẽ mang các vật thưởng khác nhau cùng những chức năng riêng biệt như: trang bị thêm 2 khẩu súng cho miếng đệm, nhân ba quả bóng, hay là mở rộng tấm đệm… Bên cạnh đó, trong mục Options, bạn có thể điều chỉnh thiết lập lại các thông số về âm thanh và màn hình của game.

Hyperballoid 2 – Time Rider là một game tuyệt vời, với hiệu ứng hình ảnh đẹp, sắc nét, âm thanh hay và sống động, cách chơi đơn giản, cùng với việc nâng cao độ khó qua từng vòng, nhất định sẽ đem lại cho bạn những giờ phút thoải mái sau những giờ học tập, lao động căng thẳng. Game tương thích tốt với hệ điều hành XP/Vista, download game ngay dưới đây.

Tải game tại đây

Pass giải nén: gamenhomahay.com