Giả lập

Bubble Town – Thị trấn bong bóngoads len ftp nhanh

Bubble Town – Thị trấn bong bóng – Cuộc sống êm đềm trôi qua trên bịnh Bord, bỗng một ngày, bóng đêm đã che phủ vùng vịnh này, một phi thuyền ngoài không gian đã thả bọn Lumps xuống nơi đây để chuẩn bị xâm chiếm trái đất. Ai là kẻ đứng sau tất cả mọi chuyện, câu trả lời mà duy nhất mà bạn có thể tìm ra!

Sau khi tải tập tin thực thi Bubooletown-setup.exe về, bấm đôi vào để tiến hành cài đặt và bước vào cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và vui nhộn. Khi bước vào thế giới của game, bạn không cần phải khai báo tên, vì hệ thống sẽ tự cập nhật User Account của máy tính. Ở chế độ màn hình chơi Journey, bạn sẻ xem một cảnh ngắn về xứ Bord, sau đó sẽ chính thức bước vào cuộc hành trình giải cứu của mình. Đơn giản hơn các game cùng thể loại thì Bubble Town không hề có quy định về thời gian nên cứ cẩn thận mà “phá”. Tuy nhiên, mỗi khi bắn hết bong bóng trong ống của mình, chiếc bục sẽ hạ dần một nấc cho tới khi chạm vạch vàng nguy hiểm, thì lúc đó bạn đành phải chọn Try again để quay lại cuộc chơi.

Cách chơi Bubble Town hoàn toàn đơn giản, dùng đại bác và bắn các quả bong bóng cùng màu vào chỗ đang có ít nhất 2 quả bóng giống thế (khá giống với Eggsucker) và chúng sẽ vỡ. Tuy vậy các quả bóng ở đây cũng có tính cách, có màu sắc khác nhau và hình dạng cũng xinh xắn nữa, cộng thêm tiếng kêu dễ thương. Những quả bóng không bị bắn vỡ sẽ tiếp tục vào ống để chuẩn bị cho lần bắn kế tiếp. Chiếc ống này chỉ chứa được tối đa 12 quả bóng nên bạn phải đưa ra những quyết định thật sự đúng đắn. Ngoài ra còn có những quả bóng có năng lực đặc biệt, chúng sẽ đem lại các hiệu quả tức thời giúp bạn loại bỏ lũ xâm lăng kia. Trong các màn chơi đầu tiên, các quả bóng đều đang còn thức, về sau chúng sẽ ngủ hoặc được che trong các đám mây gây khó khăn cho bạn.

Ngoài chế độ chơi Journey còn có cách chơi Endless – nơi nâng cao khả năng tác xạ của bạn. Ở đây cũng có 2 kiểu luyện tập khác nhau, thích hợp với cách chơi Journey. Ngoài ra ở màn hình chính của game còn có các mục như:

–         Options: hiệu chỉnh lại thông số game, âm thanh, hình ảnh…

–         Change Player: Tạo cho người chơi mới nếu muốn chơi với tên khác.

–         High Score: là nơi lưu giữ các thành tích của bạn.

–         Help: nơi hướng dẫn cách chơi game nếu bạn còn chưa rõ.

Bubble Town sẽ nâng cao độ khó qua các vòng chơi, tạo nên cảm giác hào hứng cho người chơi. Game có giao diện đẹp, dễ thương, âm thanh tốt, lạ tai cùng với cốt truyện hấp dẫn và các nhân vật ấn tượng, khó quên chắc chắn sẽ đem lại sự thư giãn cho bạn. Game thích hợp với hệ điều hành XP/Vista, dung lượng 17 MB, download hoàn toàn miễn phí tại

Tải game tại đây
Pass giải nén:gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.