Wednesday, 28 February 2024
Tin game

Sôi động cầu trường cung game “2006 FIFA WORLD CUP”

Game 2006 FIFA WORLD.CUP có dung lượng 1 DVD hoặc 4 CD; do Electronic Arts phát hành, hiện có bán tại các cửa hàng bán Game hay phần mềm vi tính.
• Yêu cầu cấu hình tối thiểu : Pentinum III 1.3 GHz, bộ nhớ 512 MB RAM , card màn hình: 32 MB, ổ cứng còn trống 900 MB, hệ điều hành 2000/XP.
• Cài đặt :
– Bung các file nén lần lượt từ 4 CD game vào một thư mục riêng trên ổ cứng.
– Cài dặt phần mềm tạo đĩa ảo Desmon Tools 4.03. Tạo một ổ đĩa ảo nhờ phần mềm này.
– Tạo File UNL-FWCO6.mds vào ổ đĩa ảo : bấm phải vào biểu tượng ( hình tia chớp) trên thanh taskbar, chọn Virtual CD/DVD-ROM > Device 0 > Mount image, tìm đường dẫn đến file UNL-FWC06.mds đã bung ra lúc nãy ( Ví dụ : D:/Game/world.Cup.2006/UNL-FWC06.mds).
Sau đó , trên màn hình sẽ tự động cài đặt chương trình. Chạy fiel rldFIFAWorldCup2006kg để lấy CD key.
• Tùy chọn :
Từ menu chính của game, bạn có thể chọn :
– Play Now : chọn bất kỳ một đội bóng nào mà bạn yêu thích rồi sau đó chọn tiếp một đội bất kỳ khác để thi đấu.
– Global Chalenge : chơi lại những trận cầu kinh điển.
– Penalty Shootout : Luyện tập sút phạt tại vị trí 11m với 2 vị trí khác nhau : cầu thủ sút cầu môn và thủ môn bắt bóng.
– Play Online : Tập luyện trước khi vào thi chính thức.
– Team Managerment : Bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên cho đội bóng của mình. Bạn sẽ lựa chọn cầu thủ, sắp xếp đội hình thi đấu tại một giải đấu riêng.
– My FIFA World Cup : Một World Cup riêng của bạn, bắt đầu bằng việc bạn chọn một đội bóng bất kỳ để thi đấu từ những trận sơ khởi ờ vòng loại cho đến vòng chung kết với một tài khoản riêng của mình.
– FIFA worldcup.com Zone : Tại đây, bạn sẽ được thăm quanlan62 lượt 12 thành phố và cái nhìn tổng quan của những sân vận động tổ chức các trận thi đấu tại vòng chung kết lần này tại nước Đức bằng những đoạn video clip sống động.
– Multiplayer : Chế độ chơi dành cho nhiều người qua mạng LAN hoặc Direct IP.
– The Longue : Chế độ chơi dành cho nhiều người trên một máy ( chỉ cần có thêm gamepad)
– 2006 FIFA World Cup: Tham dự vòng chung kết World Cup tại Đức năm nay. Đầu tiên, bạn hãy chọn dội bóng mình sẽ xuất phát, đó có thể là 32 đội bóng đã lao vào vòng chung kết ( FIFA World Cup Final_ hoặc cũng có thể bạn sẽ bắt đầu từ vòng loại tại các châu lục. Tiếp theo bạn sẽ chọn cho mình một đội hình yêu thích hoặc ưng ý nhất để cung đeo đuổi suốt vòng chung kết này.
Tại vòng chung kết, nếu đội bóng nào không có tên trong danh sách thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi bằng một đội khác. Để thay thế, bạn chọn tên muốn loại ra, sau đó chọn Replace Team, chọn tên một dội bóng mới ( lưu ý : phải cùng khu vực châu lục). Đặc biệt là bạn có thể mang màu cờ sắc áo Việt Nam ( xếp hạng 120) với những cầu thủ quen thuộc để thi đấu cùng với các đại gia bóng đá trong giải đấu lần nầy.
• Thi đấu tại World Cup 2006
– Trở về menu trước đó, bạn chọn đội bóng mình sẽ thi đấu, bấm User/CPU.
Bấm Select Squad để chọn lại đội hình thi đấu hoặc có thể chọn đội hình mặc định với Continue With Defaut.
Hãy chọn Done nếu bạn bằng lòng với lịch thi đấu đã sắp xếp từng bảng đấu hoặc Randomise ( sắp xếp ngẫu nhiên), Seeded Randomise ( sắp xếp theo đội là hạt giống của bảng)
– Tại menu kế tiếp bạn chọn :
Play Next game : bắt đầu chơi.
Squad : Đội hình chiến thuật , danh sách cầu thủ, lựa chọn cầu thủ sút phạt…
My FIFA World Cup : Bạn sẽ mua được các cầu thủ nổi tiếng vang bóng một thời, sử dụng các quả bóng của mùa World Cup trước, sử dụng tính năng đặc biệt như chơi ở chế độ Perfect nếu bạn có một số điểm kha khá ở mỗi trận.
Save : Lưu lại cấu hình trước khi thoát hẳn game.
Tiếp theo bạn chọn Select Side, mặc định bạn sẽ điều khiển cho đội đã chọn User/CPU, và chọn màu áo thi đấu tại Select Kit. Cuối cùng bấm vào Advance to Game để hoàn tất.
– MỘt số tùy chọn cần thiết :
*Team Management : thay đổi cầu thủ. Để thay đổi cầu thủ trên sân, bạn chọn cầu thủ muốn thay ra, bấm phím Enter, sau đó bạn tìm một cầu thủ khác ngoài ghế dự bị và bấm Enter một lần nữa để đưa vào.
*Formation : thay đổi đội hình chiến thuật.
* Kick Takers : Chọn cầu thủ đá phạt
* Select Sides : Chọn phần sân.
* Camera : Chuyển đổi góc nhìn với các phím từ F2 đến F9
* Game Setting : Half Length ( thời giant hi đấu cho mỗi hiệp), Difficulty Level ( độ khó), Game Speed ( chơi nhanh hay chậm), Commentary Volume ( điều chỉnh âm thanh bình luận viên), Game XFX Volume ( điều chỉnh âm thanh từ khán đài).
* Instant Replay : cài đặt những pha chiếu chậm.
* Forfeit Match : chọn trước tỷ số chung cuộc.
– Các phím thao tác :
A: Chuyền bóng bổng, lật bổng hoặc chuồi bóng, xoạt bóng.
S: Chuyền bóng thấp ( hoặc chuyển đổi nhanh cầu thủ để truy cản bóng tân công).
D: sút bóng, lấy bóng thận trọng.
Q: Gọi thêm đồng dội.
W: Chọc khe thấp.
E: Tăng tốc, chạy nhanh.
C: Cầm bóng.
Z: Động tác già. Nhả bóng cho đồng đội: giữ phím Z trước khi nhận bóng; Nhả bóng rồi chạy theo bóng: gõ Z trước khi nhận bóng.
Shiff: Dẫn bóng dài.
Alt: Giữ bóng đồng thời với phím D se cho ban cú xoáy về khung thành
Esc: Dừng trận đấu (Pause), trở về menu chính.
Riêng với thủ môn : Chạy ra đón bóng ( giữ phím W), bắt bóng ( gõ W), chặn bóng ( gõ D), ném bóng ( gõ S), sút bóng (gõ A).
Ngoài ra, trong quá trình chơi, bạn có thể thao tác thêm một số kỹ thuật bằng cách xử dụng kết hợp đồng thời một số phím sau:
Lật bóng thấp: Giữ Q rồi gõ A; lật bóng sát đất : gõ A hai lần.
Sút cao và dạng vồng: giữ phím D. Dùng phím D để đánh đầu nếu bóng bay ngang đầu, hoặc sut vô lê nếu bóng ở ngang tầm gối.
Già vờ chuyền bóng : Gõ A hoặc S sau đó gõ Z thật nhanh.
Giả vờ sút bóng: gõ D sau đó gõ Z thật nhanh.
Chọc khe bổng : giữ Q sau đó gõ W.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.