Giả lập Trẻ em

Plant Tycon

Bạn yêu thích cây cảnh, thích chăm sóc cây, hay đơn giản chỉ là muốn thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, hãy trải nghiệm game chăm sóc cây cảnh Plant Tycon. Giao diện tươi đẹp, kết hợp với nhạc nền êm dịu, chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút thú vị khi chơi game này.

Sau màn hình khời đầu, game có 5 màn hình chính:

–         Main: đây là khu vườn, nơi trồng, chăm sóc và nhân giống những cây cảnh của bạn, với những dụng cụ và hạt giống mà chương trình cho sẵn. Trước tiên bạn phải đổ đất ( soil) vào chậu, sau đó chọn và kéo bình nước tới chậu mà bạn vừa đổ đất, giữ một lúc cho mực nước ở cột Water tăng lên, chọn lựa hạt giống và rê hạt giống đó bỏ vào chậu. Chú ý nhớ phun thuốc phòng bệnh khi cây còn nhỏ.

Game có chế độ chụp ảnh màn hình, giúp bạn lưu lại những hình ảnh đẹp của những cây cảnh bạn đã trồng.

–         Seeds: nơi bạn cất giữ, sắp xếp hạt giống. Di chuyển chuột đến một loại hạt giống để xem trước hình dạng của cây sẽ trồng bằng hạt giống đó sau này.

–         Supplies: bạn có thể nâng cấp dụng cụ làm vườn, mua các loại hóa chất kích thích tăng trưởng.v.v… Bạn cũng có thể mua những vật dụng trang trí cho khu Nursery (nơi bạn sẽ bán hoa cho khách thăm quan). Có những bình tăng trưởng, bình thay đổi AND của cây, chúng sẽ giúp cây bạn phát triển nhanh hơn, nhưng giá khá đắt.

–         Collect: bộ sưu tập côn trùng của bạn, trong quá trình trồng cây, sẽ có những côn trùng như bướm, chuồn chuồn… bay qua, bạn dùng cái vợt để bắt nó. Nếu con côn trùng này đã có trong bộ sưu tập của bạn, bạn sẽ bán được một ít tiền.

–         Nursery: khách sẽ thăm quan khu vườn của bạn, và bạn có thể bán cây cảnh khi ở trong màn hình này. Bạn có thể đặt lệnh bán, thiết lập giá cả ở màn hình chính. Nếu cây nào không bán được, có thể do bạn đặt giá quá cao, đang bị sâu bọ phá, hoặc cần được cắt tỉa

Điều đặc biệt của game này là những cây của bạn sẽ phát triển theo thời gian thực, nghĩa là khi bạn chơi hay không chơi hay kể cả khi bạn tắt máy, những cây cảnh cũng sẽ tự phát triển theo thời gian, vì vậy nếu bạn có tắt máy hay làm gì thỉnh thoảng cũng nên ghé xem vườn hoa của mình nhé

Game miễn phí, chơi không cần cài đặt, tải tại http://www.mediafire.com/?dgtw2ij5cme

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.