Tin game Xếp hình

Focus Point – Ráp hình

Điểm độc đáo của game ráp hình này là những bức ảnh sẽ được chia ra thành nhiều mảnh có kích thước không đồng đều và bị méo đi so với ảnh gốc. Game cho phép bạn tùy chọn 9 độ biến dạng hình ảnh và lựa chọn số mảnh ghép đến 99 mảnh. Đặc biệt bạn có thể sử dụng thêm các hình ảnh từ dữ liệu của mình bằng cách coppy chúng vào thư mục của game ( thường là : C:/program Files/Focus Point/images)
Tại giao diện chính của trò chơi, bấm chọn mục image, sau đó bấm phím mũi tên sang trái hay phải để chọn hình nền chơi. Bấm phím di chuyển xuống chọn mục slices để lựa chọn số mảnh ghép bằng phím di chuyển trái phải. Tương tự thực hiện như trên cho cách chọn Bias ( độ biến dạng của ảnh – nếu giữ nguyên ảnh gốc , giá trị sẽ là 0,9). Bấm Enter để bắt đầu chơi, bạn có thể bấm phím G để hiện đường viền cho các mảnh ghép. Khi chơi, bạn bấm trái để chọn ảnh ( bấm phải để bỏ chọn), sau đó bấm vào vị trí cần đặt, lập tức 2 mảnh ghép tại 2 vị trí này sẽ hoán đổi vị trí cho nhau. Nếu vị trí mảnh ghép đúng vị trí với ảnh gốc, bạn sẽ thấy có một viền sáng màu xanh hiện lên.
Game chơi được trên máy có cấu hình thấp, tải bản miễn phí ( dung lượng 9,23 MB) tai : http://mega.ist.utl.pt/-isad/focuspoint/focus091install.exe

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.