Tin game Xếp hình

Super Jigsaw Beach Holidays 1.4.1.0 – Xếp hình Puzzle- Bãi biển mùa hè

Đặt lại với nhau một jigsaw puzzle là một cách thoải mái dễ chịu để vượt qua một buổi chiều lười biếng.  Cho đến khi bạn khởi động của bảng phòng ăn, vì đó là thời gian dành cho bữa ăn tối, các mảnh painstakingly bạn được đặt lại với nhau trong ba giờ qua ngã nhau như bạn cố gắng di chuyển chúng, và hoovers chó lên các mảnh đó đã giảm trên tầng, nghĩa là không có vấn đề như thế nào đến nay bạn nhận được trong câu đố bạn sẽ được trái với lỗ đòi hỏi.

super-jigsaw-beach-holiday
super-jigsaw-beach-holiday

Nếu điều này cảnh âm thanh quen thuộc, sau đó bạn nợ cho chính mình để cung cấp cho Super Jigsaw Beach Holiday một thử. Vì nó biến ra, câu đố là một niềm vui để cùng nhau trên một máy tính. Không có mất tích hoặc có miếng để lưu trữ một nửa thành câu đố và cầu nguyện không có gì bị mất, và bề mặt duy nhất bạn cần phải mất đến là màn hình máy tính của bạn. Và một phần là tốt nhất, bạn có thể làm được những điều mà không phải là thậm chí có thể có trong cuộc sống thực “.”

Super Jigsaw có thể là một chút của một sự khởi đầu từ những gì người hâm mộ trò chơi không thường xuyên được sử dụng để.  Không có câu chuyện, không có ký tự, không có trình độ, và thực sự không có chơi trò chơi để nói chuyện.  Trò chơi nghĩa là một bộ sưu tập của 50 puzzles jigsaw để được nhàn nhã đi lại với nhau. Điều này “cụ thể Beach Holiday” gói cung cấp một bộ sưu tập của thiên đường nhiệt đới gorgeous-chủ đề bức ảnh.

Đơn giản chỉ cần nhấp chuột và miếng kéo chuột để di chuyển chúng xung quanh bảng ảo-top, và thả chúng nơi bạn muốn.. Nếu hai mảnh phù hợp với nhau, bạn sẽ nghe thấy một nhấp chuột “” âm thanh và các mảnh sẽ khóa vào nơi để thời gian tiếp theo bạn bấm vào đó họ sẽ di chuyển làm một.  Bạn có thể nhanh chóng rõ ràng tất cả các mảnh ra khỏi một khu vực bằng cách nhấn phải chuột đó, thổi chúng ra khỏi đường đi.  Một bản xem trước của ảnh hoàn thành xuất hiện trong một cửa sổ moveable ít điều chỉnh kích thước.

SuperJigsawBeachHolidays1.4.1.0
SuperJigsawBeachHolidays1.4.1.0

Bạn có thể để lại một câu đố trong tiến bộ và trở lại với nó, và có thể bắt đầu như câu đố mà họ thích cùng một lúc.  Khó khăn là điều chỉnh được, có nghĩa là bạn có thể tạo ra một câu đố với càng ít như bốn miếng lớn đối với trẻ rất nhỏ, cho hơn 1.000 miếng nhỏ cho các chuyên gia đang tìm kiếm một thách thức nghiêm trọng.

And it doesn’t stop there. Và nó không dừng ở đó. Bạn có thể tuỳ chỉnh kinh nghiệm của bạn bằng cách thay đổi skew và hình dạng của các mảnh, từ phong cách truyền thống lồng vào nhau để hoàn thiện hình vuông hay đa giác hơi off-kilter. Có cũng là một lựa chọn để làm cho tất cả các phần bên phải lên (do đó bạn không cần phải xoay chúng).Một cạnh “chỉ” lệnh giấu tất cả mọi thứ trừ các mảnh cạnh, giúp ra rất nhiều puzzlers người làm nhiệm vụ đầu tiên của họ để xây dựng bên ngoài của các câu đố trước khi giải quyết giữa.

Gói câu đố khác có thể được mua riêng với các chủ đề bao gồm hải đăng, hoa và phong cảnh.  Đối với gói Beach Holiday, các bức ảnh đều rất đẹp, nhưng có xu hướng để có được một ít lặp đi lặp lại. Có một số cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, và một số hình ảnh mát mẻ của vỏ, cresting sóng, bãi biển nhà và lặn biển, nhưng cũng có rất nhiều bức ảnh của toàn bộ các bãi biển với đáy cát trắng, Middles aquamarine, ngọn xanh với một cây cọ hoặc hai ném vào . Một số nhiều hơn trong số các hình ảnh có thể được đánh giá cao – nhưng sau đó một lần nữa, đây là một “kỳ nghỉ bãi biển” gói, và đó là một cách tốt đẹp để làm một số Dreamin Caribê ‘mà không cần phải bao ra tiền mặt cần thiết.

Tải game: Tại đậy

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.