Tin game Xếp hình

The Adventures of Sindbad – Cuộc phiêu lưu của Sindbad

The-Adventures-of-Sindbad
The-Adventures-of-Sindbad

Bạn đã từng đọc chuyện thần thoại “ Ngàn lẻ một đêm” chắc hẳn không quên chàng thủy thủ Sindbad? Đến với game The Adventures of  Sindbad do Alwar Game phát hành, bạn sẽ hào hứng tìm kiếm những kho báu bị chìm trong đáy đại dương sâu thẳm.

TheAdventuresofSindbad
TheAdventuresofSindbad

Nội dung thể hiện qua từng mẫu chuyện kể như từ lúc sindbad tìm thấy kho báu đem về phân phát cho người nghèo, cho đến lúc bị bọn cường hào ném xuống biển lại để mang về kho báu cho chúng… Vời hiện trường là đáy đại dương lung linh, trên một hoang đảo hay một căn phòng vắng lạnh, bạn cần quan sát và bằng cách bấm chuột vào đúng vị trí của cổ vật được yêu cầu. Qua mỗi kết quả trong một thời gian nhất định hiển thị phía trên giao diện, bạn mới được sang bước tiếp theo để thực hiện cuộc tìm kiếm mới, như tìm các mảnh vật báu, sắp đặt đúng vị trí vật mẫu, chọn đúng mẫu theo tên gọi, ghép đúng các mảnh trên bản đồ (Puzzle), nơi đặt các viên kim cương màu… Trong thao tác, bạn chú ý các điểm lóe sang hoặc các điểm hình ảnh không tương đồng với quang cảnh để chọn vị trí, và có thể bấm vào vùng sang cạnh phải giao diện để hỗ trợ tìm kiếm cũng như kéo dài thêm thời gian.

The Adventures of Sindbad
The Adventures of Sindbad

Game thực hiện từ dễ đến khó dần trong giao diện lộng lẫy và âm thanh nhẹ nhàng.

Tải game 1001 nights – The Adventures of Sindbad ( dung lượng 32,2 MB) tại : http://www.gamenhomahay.com/uploads/2010/01/simbat.rar

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.