Trẻ em

9Span Flash Games 1.0 – 1200 game flash vui nhộn miễn phí

Các bạn đều biết game flash là thể loại game nhẹ và dễ chơi, với hình ảnh lý thú và ngô nghĩnh. Mới đây, hãng Relmaxtop đã cho ra đời dịch vụ 9Span, cung cấp khoảng 1200 game hoàn toàn miễn phí và rất đa dạng để tránh sự nhàm chán. Với xu hướng này, 9Span hứa hẹn sẽ làm vừa ý tất cả các bạn nam nữ, nhất là thiếu nhi, chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút thoải mái khi tham gia vào những game này!

99Span Flash Games được phân chia theo 27 thể loại cho các bạn để lựa chọn như Classic (game cổ điển), Derssup (game trang điểm), Sports (game thể thao), skill (game kỹ xảo), Music (game nấu ăn), Music (game dụng cụ nhạc), Cooking (game nấu nướng), Fashion (gamke thời trang), Funny (game ngộ nghĩnh),v.v…

Cách sử dụng:

Có 2 cách để bạn tham gia vào game, đó là truy cập vào trang web www.9span.com, sau đó chọn game để chơi trực tuyến, hoặc tải 9spanflashgames.exe (khoảng 526KB) tại địa chỉ http://www.box.net/shaerd/jdrpclp4wo. Sau khi tải về, chỉ cần kích hoạt mà không cần phải cài đặt và chờ chút xíu là bạn là bạn có thể chơi mà không cần mở trình duyệt nữa. Ngoài ra, trên giao diện của game, nhìn sang bên phải phía dưới cửa sổ sẽ là link các trang web cung cấp game online khác.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.