Giả lập

SuperCow – Giải cứu nông trại

Duriarti, một nhà khoa học nổi tiếng với tâm lý không bình thường, gây ra tội ác với nhiều loại động vật, đã trốn khỏi nhà giam và tiếp tục thực hiện hành động nhân bản động vật để tạo thành một đội quân sinh vật tấn công thế giới. Trong khi đó những động vật đang sinh sống bình yên tại nông trại Sunney Valley, nơi được thiên nhiên ưu đãi với nhiều rau xanh và trái ngọt. Thế rồi, tai họa cũng ập đến nông trại, gieo rắc nỗi sợ hãi lên các loài động vật yếu đuối, bởi những tham vọng điên cuồng của Duriarti. Thông qua mạng lưới cung cấp thông tin của nông trại, một chú cừu con đã liên hệ với “siêu bò” Supercow, nhờ giải cứu nông trại khỏi sự hủy diệt. Ngay lập tức, “siêu bò” đã bay về phía nông trại và tiến hành cuộc chiến với nhà khoa học độc ác. Với nội dung này, Game Supercow sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác phiêu lưu thú vị.

Ngay sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén vào một thư mục nào đó rồi bấm chuột phải lên tập tin thực thi Supercow.exe, chọn Send To>Desktop (create shortcut) để tạo đường dẫn ra màn hình desktop để khởi động hành trình phiêu lưu. Ở giao diện chính ở game, bạn nhập vài ký tự vào hộp thoại Please enter your name để lưu lại các phần chơi. Trong màn chơi đầu tiên, công việc của SuperCow rất đơn giản là phải thu về thật nhiều đồng tiền vàng, bạc và đường đi tương đối bằng phẳng. Nhưng ở các màn chơi sau, ngoài việc gặp khó khăn do mặt đất khá gồ ghề, đôi khi phải nhảy lên nóc một số căn nhà, bạn còn phải giúp siêu bò vượt qua những cạm bẫy của lão Duriarti, ví dụ những con ốc sên, những con chó to lớn và hung dữ… sẽ làm cho sức khỏe của bò tiêu giảm nhanh chóng. Bù lại, nếu Supercow nhảy lên, dẫm đạp lên chúng thì sẽ thu được đồng tiền vàng giúp ích cho việc giải cứu. Khi thang đo sức khỏe chuyển sang màu đỏ thì bạn cần nhanh chóng tìm những hộp y tế, hộp sữa, trái cây để bồi dưỡng sức khỏe cho bò. Trên đường đi, Supercow luôn mang theo một quyển siêu nhật ký để ghi chép những gì đã  xảy ra đối với bản thân và nó cũng chính là một người bạn thân của siêu bò. Để chơi, bạn có thể dùng chuột để di chuyển hoặc dùng các phím mũi tên trên bàn phím, bấm phím Space để nhảy lên.

Game Supercow có giao diện đồ họa đẹp, với nhiều hình ảnh siêu nhân bay, viết nhật ký những lúc rảnh rỗi rất dễ thương, nhạc nền trong game êm dịu nhưng cũng có lúc gay cấn, bất ngờ. Game có dung lượng nén 29,2 MB, tương thích với các hệ diều hành Windows XP/Vista, bạn có thể tải bản Portable không cần cài đặt tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?n4ojb4d3tk31afb

 

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.