Game di động

Game Java Urban Wars

Game Java Urban Wars-Chiến tranh Vùng đất đô thị tại Hoa Kỳ game java dành cho điện thoại di động thật hay thật hấp dẫn.
Ubanwars
Chiến tranh là đô thị khoa học viễn tưởng mới-fi skirmish trò chơi đặt trong vũ trụ Void.  Người chơi xây dựng các nhóm nhỏ của các binh sĩ chiến đấu trong chiến tranh tàn phá thành phố, hành tinh của Iskandria. Trò chơi các tính năng cá nhân và một mô hình hệ thống dựa trên kinh nghiệm đó cho phép bạn để phát triển đội của bạn cho phù hợp với chiến thuật của bạn và chiến lược.
Instead of a rulebook Urban War is supported by a semi-monthly magazine entitled (coincedentally enough) ‘Urban War’ . Thay vì một đô thị rulebook chiến được hỗ trợ bởi một tạp chí hàng tháng bán được (coincedentally đủ) ‘Chiến tranh đô thị. Mỗi vấn đề giới thiệu quân mới cho mỗi phe phái: Viridians, Junkers, Vasa, Syntha và Koralon như cuộc chiến Iskandria mở ra. Vấn đề đầu tiên của tạp chí bao gồm các hệ thống cơ bản, danh sách quân đội và hướng dẫn vẽ tranh. vấn đề tiếp theo sẽ có các loại quân mới, kịch bản, mô hình hóa bài viết, các môi trường mới và hệ thống chiến dịch.

Tải game:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.