Xếp hình

Game xếp hình Jig Art Quest

Là thể loại game puzzle Game xếp hình Jig Art Quest cần có trong bộ sưu tập game hay của bạn.Tạo câu đố độc đáo của riêng bạn trong game này jigsaw hấp dẫn. Khám phá các chất lượng hành thiền của game này mê hoặc khi bạn chơi qua các chủ đề thị giác tuyệt vời và âm thanh.

Jig Art Quest 1.41

Bạn thậm chí có thể chơi trong chế độ tùy chỉnh, nơi bạn có thể sử dụng hình ảnh và âm nhạc của riêng bạn.  Vì vậy, bạn tốt hơn có được xuống để kinh doanh, điều này có vẻ là nhiều niềm vui …

Jig Art Quest là một game puzzle  xếp hình  tuyệt vời, trong đó người dùng nên lắp ráp hình của các chủ đề khác nhau bao gồm cả rừng, tinh thần, nước và khoa học.. Vào đầu hầu hết các hình ảnh bị tắc và như tiến độ cầu thủ trong trò chơi, hình ảnh chi tiết được tiết lộ, cũng là thách thức hơn và thú vị. Hơn thế nữa, các trò chơi cho phép người chơi để thêm hình ảnh của riêng mình và những gì là tuyệt vời, nó bao gồm một built-in nghe nhạc cho phép họ nghe nhạc của riêng mình khi họ chơi. Trước người sử dụng sẽ đánh giá cao sự lựa chọn khác đặc biệt như xoay mảnh, một giờ ticking chơi với thời gian, hoặc khả năng chia thành các câu đố hơn 700 miếng thay vì tiêu chuẩn 48. Một bất lợi lớn của trò chơi là nó không hiển thị hình ảnh toàn bộ để được unscrambled, do đó, đôi khi nó thực sự là khó khăn để hoàn thành một câu đố. Ngoài ra, các trò chơi thiếu một lựa chọn để tự động cảnh báo người chơi một miếng khi đã được lắp vào đúng nơi hay không. Tuy nhiên, các trò chơi đầy màu sắc tính năng cao chất lượng đồ họa và cho tôi là một trong những cái tốt nhất trong thể loại này. Cách của bạn Phiêu lưu thông qua các chủ đề như rừng, nước, tuyết, Nghệ thuật, Khoa học và nhiều hơn nữa.

Tải game : xếp hình Jig Art Quest:

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/02/Jig ArtQuest1.41.rar

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.