Tin game Đua xe

Mad Cars – Đua xe bắn sung

Trong game bạn điều khiển những chiếc xe có tốc độ cao để chinh phục các đường đua nổi tiếng trên thế giới. Có 2 hính thức chơi :
– Đua xe một mình để luyện tập
– Đua xe với máy lấy tiền thưởng để qua màn mới. Với hình thức này, bạn hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền để qua được một màn mới ( mỗi màn có một số tiền quy định nhất định thì mới có thể vào đua được). Ngoài ra khi bạn kiếm được nhiều tiền từ các trận đua thì bạn mới có thể mua thêm xe mới hoặc nâng cấp chiếc xe của mình đã lựa chọn, mỗi loại xe đều có ưu và nhược điểm khác nhau nên bạn phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn. Hễ thống điều khiển game khá đơn giản ( dùng các phím mũi tên trên keyboard để điều khiển xe, phím Ctrl để bắn đạn và phím Shiff để đặt mìn – đạn và mìn đều có số lượng nhất định). Bạn cũng lưu ý thêm là đừng để cho chiếc xe của mình trúng quá nhiều đạn và mìn nếu không muốn bị kết thúc vòng đua quá nhanh.
Trò chơi tương thích tốt với tất cả hệ điều hành Windows, bạn có thể tải bản chơi thử ( giới hạn thời gian) từ địa chỉ : http://www.realore.com/madcars.exe

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.