Đua xe

Need For Extreme 3D – Đường đua khốc liệt

Need For Extreme 3D là một game đua xe thú vị của hãng Myplaycity. Trong game, bạn sẽ được chứng kiến cuộc tranh tài của các hãng xe nổi tiếng. Đây là game đáng để lựa chọn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Need For Extreme 3D có dung lượng vừa phải không yêu cầu cấu hình cao, tương thích với hầu hết các hệ điều hành. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ http://www.myplaycity.com/need_extreme_3d, hoặc http://www.mediafire.com/?621fni5v6aniibe

Sau khi tải về bạn cài đặt bình thường, chương trình sẽ tự động tạo shortcut của game ngoài màn hình, hãy bấm lên shortcut này để vào game.

Ở lần đầu tiên, game sẽ yêu cầu nhập tên người chơi, Bạn hãy đặt tên người chơi rồi  bấm OK để bắt đầu.

Game có 2 lựa chọn đua, là Tournament (đua giải) và Single Race (đua đơn), bằng cách chọn Start New Tournament rồi chọn mức độ khó để bắt đầu. Tiếp theo, bạn chọn xe muốn đưa vào cuộc đua, chọn màu cho xe rồi bắt đầu cuộc đua. Khi mới đua bạn chỉ chọn 2 chiếc xe, nhưng khi thắng các vòng sau, bạn sẽ chọn được thêm nhiều chiếc xe cao cấp để đấu  với các đối thủ ở các vòng sau. Độ khó các vòng sẽ tăng lên, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng điều khiển xe tốt. Ngoài ra, bạn phải cố gắng về đầu ở các vòng đua để mở thêm bản đồ đua cho chế độ đua Single Race.

–         Single: cũng tương tự như chế độ Tournament trên, khi vào chế độ này, bạn hãy chọn mức độ khó dễ để bắt đầu cuộc đua. Ở chế độ này, các đối thủ của bạn sẽ lợi hại hơn so với chế độ đua trước và độ khó tăng dần qua bản đồ đua.

Khi đua sang các vòng sau, bạn sẽ phải chọn xe có thông số thích hợp để thích nghi với độ khó của từng vòng đua.

Khi đua bạn điều chỉnh các phím mũi tên lên, xuống, sang trái, sang phải tương ứn với các chức năng tăng tốc, giảm tốc, rẽ trái, rẽ phải.

Trong khi đua ở hai chế độ nêu trên, bạn sẽ nhận dược ngẫu nhiên các vũ khí và các báu vật hỗ trợ trong khi đua như tên lửa, mìn, màn bảo vệ, bình tăng tốc… Bạn hãy sữ dụng phím Ctrl để rải mìn dọc đường, sử dụng phím Space để phóng tên lửa tới đối thủ. Mỗi khi vấp phải mìn hay bị trúng xe lửa, xe của bạn sẽ được đổi hướng, quay vòng và chạy chậm lại, vì thế hãy cẩn thận với các vũ khí của đối thủ trên đường đua.

Game có đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh chân thực, chất lượng âm thanh sống động và các cách chơi thú vị, sẽ giúp bạn giải trí một cách thoải mái nhất.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.